Thế giới

Mỹ: Tìm thấy thi thể cậu bé mất tích cách đây 27 năm

Vũ Tú
ANTD.VN - Thi thể của Jacob Wetterling, cậu bé 11 tuổi mất tích cách đây 27 năm, đã được cảnh sát Mỹ tìm thấy.

Mỹ: Tìm thấy thi thể cậu bé mất tích cách đây 27 năm ảnh 1

Cậu bé Jacob Wetterling

Theo nguồn tin, Jacob Wetterling, cậu học sinh 11 tuổi, người Mỹ, đang đi xe đạp với anh trai và một người bạn vào tháng 10 -1989 thì bị một tay súng trùm kín mặt bắt cóc.

Gia đình của em sống ở Minnesota vẫn luôn luôn hy vọng cậu con trai của họ sẽ được tìm thấy còn sống, nhưng báo cáo ngày hôm nay đã xác nhận cái chết của Wetterling.

Khi nhận được thông tin chính xác về cái chết của con mình, bà Patty Wetterling, mẹ của Jacob cho hay, trái tim của những người trong gia đình "đã tan vỡ".

Trên trang web của Trung tâm Nguồn lực Jacob Wetterling, tổ chức được thành lập nhằm ngăn chặn nạn lạm dụng trẻ em sau khi Jacob mất tích, bà Patty viết: "Chúng tôi vô cùng đau buồn. Chúng tôi không nghĩ câu chuyện về Jacob lại kết thúc như thế này".

Các quan chức tại trung tâm này cũng đăng tải những lời chia sẻ trên trang web: "Chúng tôi gửi tình yêu thương và sự cảm thông sâu sắc đến gia đình Wetterling. Jacob! Con luôn được mọi người yêu thương. Yên nghỉ con nhé!".

Cảnh sát Minnesota đã nỗ lực mở rộng tìm kiếm các manh mối suốt nhiều năm nhưng không đem lại kết quả khả quan, thậm chí còn họ treo thưởng một khoản tiền lớn cho những người cung cấp thông tin về vụ việc. Cho đến năm 2015, khi họ bắt giữ được Danny Heinrich, 53 tuổi, với những bằng chứng khẳng định người này dính líu tới vụ án.

Mỹ: Tìm thấy thi thể cậu bé mất tích cách đây 27 năm ảnh 2

Danny Heinrich, kẻ được cho là có dính líu đến vụ việc

Họ đã tịch thu nhiều cuốn sách về ấu dâm cũng như các mẫu ADN tố cáo Heinrich bắt cóc và tấn công tình dục một cậu bé khác ở quận Stearns cùng thời gian đó.

Anh trai của Heinrich, David Heinrich cho hay, ông không biết gì về những hành động của em trai mình và bày tỏ sự cảm thông với gia đình Wetterling.

Theo Express

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC