Văn hóa - Giải trí

Mỹ Tâm làm giám khảo Vietnam Idol 2012

Bùi Tuyết
ANTĐ - Ban tổ chức Vietnam Idol vừa chính thức thông báo "Nữ hoàng Vpop", ca sĩ Mỹ Tâm chính thức đồng hành cùng chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc, Vietnam Idol 2012.
Mỹ Tâm làm giám khảo Vietnam Idol 2012 ảnh 1
Bộ 3 quyền lực của Vietnam Idol 2012

Đồng hành trên chiếc ghế nóng cùng nữ ca sĩ Mỹ Tâm sẽ vẫn là hai gương mặt cũ của mùa Vietnam Idol 2010, nhạc sĩ Quốc Trung và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Sự xuất hiện của diễn viên Huy Khánh trong vai trò người dẫn chương trình cũng chính là một bất ngờ mà chương trình mang tới cho khán giả.  Với sự đồng hành của Mỹ Tâm ở mùa giải này hứa hẹn sẽ là một mùa Vietnam Idol đáng nhớ và thu hút nhiều sự chú ý. Trước đó, Mỹ Tâm cũng đã từng ngồi trên ghế nóng trong chương trình Sao Mai điểm hẹn 2010, những lời nhận xét mang tính chuyên môn và khá thẳng thắn của Mỹ Tâm trong Sao Mai điểm hẹn đã gây được thiện cảm với công chúng.

Ca sĩ Mỹ Tâm sinh năm 1981, từ 2002 đến năm 2005, Mỹ Tâm là một trong những ngôi sao nhạc nhẹ nổi tiếng tại Việt Nam với một lượng người trong câu lạc bộ hâm mộ hơn 40.000 thành viên, với mức cát-sê vào loại cao nhất Việt Nam. Mỹ Tâm ghi dấu ấn trong lòng bạn yêu nhạc với những album Đâu chỉ riêng em, Yesterday and Now, Hoàng hôn thức giấc, Dường như ta đã… Một số ca khúc đã trở thành hit trong nhiều năm qua của Mỹ Tâm như: Ước gì, Búp bê không tình yêu, Họa mi tóc nâu, Tình lỡ cách xa, Tình em còn mãi, Ban mai tình yêu, Nụ hôn bất ngờ, Nhớ, Dường như ta đã, Đánh thức bình minh…

Mỹ Tâm cũng là một trong số các ca sĩ nhận được nhiều giải thưởng danh giá của sân khấu âm nhạc trong nước như: Giải Làn sóng xanh, Mai vàng, HTV Awards trong nhiều năm và được đánh giá là một ca sĩ “sạch” ít scandal, đồng thời rất chăm chỉ đi làm từ thiện một cách lặng lẽ

Vietnam Idol 2012 sẽ bắt đầu vòng thử giọng tại Đà Nẵng (4 – 5/7/2012), Hà Nội (11 – 14/7/2012) và TP.HCM (21 – 25/7/2012). Giải thưởng cho ngôi vị Thần tượng năm nay sẽ là 600 triệu đồng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC