Văn hóa - Giải trí

Mỹ Tâm, khách mời đặc biệt của Hiền Thục tại liveshow Dấu ấn

Bùi Tuyết
ANTĐ - Không chỉ góp mặt để chúc mừng cho liveshow đầu tiên của bạn thân, “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm còn tham gia biểu diễn và song ca cùng với Hiền Thục – nhân vật chính của liveshow Dấu ấn số 7 -  liveshow điểm lại những cột mốc đáng nhớ trong chặng đường 25 năm ca hát của Hiền Thục. 
Sự kết hợp lần đầu tiên của 2 nữ ca sĩ nổi tiếng này hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn và ấn tượng cho liveshow đầu tiên của Dấu ấn sau Tết Nguyên Đán 2014. 
Ít người biết rằng, Hiền Thục, Mỹ Tâm và Thanh Thảo là bạn học cùng lớp của nhau. Cả ba đều xuất thân từ khoa Thanh nhạc của Nhạc viện TP.HCM. Mặc dù sau khi tốt nghiệp, cả ba đã chọn cho mình những hướng đi khác nhau, song sau hơn 10 năm phấn đấu và không ngừng tìm tòi những cái mới để mang đến cho khán giả yêu nhạc những sản phẩm chất lượng, Hiền Thục, Mỹ Tâm và Thanh Thảo đều trở thành những ca sĩ nổi tiếng và được nhiều khán giả yêu thích nhất hiện nay. 

Mỹ Tâm, khách mời đặc biệt của Hiền Thục tại liveshow Dấu ấn ảnh 1
Mỹ Tâm, khách mời đặc biệt của Hiền Thục tại liveshow Dấu ấn số 7


So với Mỹ Tâm và Thanh Thảo, Hiền Thục có bề dày ca hát nhiều hơn, bởi từ năm 8 tuổi, cô đã làm quen với sân khấu nhưng cho đến nay cô vẫn chưa có một liveshow ca nhạc của riêng mình. Và Dấu ấn chính là liveshow đầu tiên. Chính vì vậy, Hiền Thục dành khá nhiều tâm huyết cho từng tiết mục trong chương trình, trong đó có tiết mục song ca lần đầu tiên của cô và Mỹ Tâm. 
Ngoài Mỹ Tâm, chương trình còn có sự góp mặt của danh ca Bạch Yến và 4 “học trò” của Hiền Thục trong chương trình Giọng hát Việt nhí là: Cao Khánh, Lê Nguyên, Linh Lan và Thùy Anh. Chương trình dài 90 phút, tái hiện lại những “dấu ấn” của Hiền Thục với những bản hit nổi tiếng, được dàn dựng quy mô, hoành tráng bằng những hiệu ứng sân khấu chưa từng xuất hiện trong 6 liveshow trước.

Liveshow Dấu ấn số 7 sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy, ngày 1-3 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (Q.1 – TPHCM) và sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, kênh VTV Huế, VTV Phú Yên, VTV Lâm Đồng và một số đài địa phương khác. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC