Thế giới

Mỹ: Mẹ nhẫn tâm đầu độc con gái bằng ma túy

Yến Sào

ANTĐ - Tiêm ma tuý vào người cô con gái nhỏ, bà mẹ này thực sự không còn nhân tính.

Theo NyDaily, ngày 5-10 vừa qua, tại tiểu bang Pennsylvania, Mỹ, cảnh sát đã bắt giữ một người phụ nữ với cáo buộc tiêm ma tuý vào hai bé gái, trong đó có cả con gái ruột của thị.
Jessica Riffey

Jessica Riffey

Jessica Riffey

Cụ thể, Jessica Riffey hiện sống tại thị trấn West Caln thuộc quận Chester, tiểu bang Pennsylvania, phía bắc nước Mỹ bị buộc tội vì tiêm heroin vào cơ thể con gái (14 tuổi ) cùng với một bé gái khác (16 tuổi). Cũng theo nguồn tin NBC Philadelphia , Riffey bị bắt quả tang khi đang truyền "cái chết trắng" lên người hai cô bé. Ngoài ra, nạn nhân cũng đã khai với các nhân viên điều tra, chính bạn trai của Riffey - Jameson Burn -  là người cung cấp heroin.
Tom Hogan - luật sư quận Chester - đã trả lời trước báo chí rằng: “Cung cấp ma túy cho bất cứ ai đều có khả năng nhận án tử hình. Hành động tiêm heroin cho trẻ em, hơn nữa lại là chính con gái ruột của mình là suy đồi đạo đức, không thể dung tha”.
Hiện tại, theo luật của tiểu bang Pennsylvania, bà mẹ "máu lạnh" Riffey bị cáo buộc với 13 tội danh trong đó bao gồm tội sử dụng, cung cấp ma tuý cho trẻ em và làm hư hỏng trẻ vị thành niên.
Jessica Riffey đã bị bắt giam chờ ngày xét xử. Số tiền bảo lãnh để Riffey tại ngoại là 50.000 USD. Người bạn trai của Riffey - Jameson Burn cũng đang đối mặt với rất nhiều tội danh, trong đó có tội cung cấp ma túy trái phép và âm mưu hãm hại người khác.

Theo Nydaily

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC