Văn hóa - Giải trí

Mỹ Linh, Hoài Linh, Thanh Bạch thi nhau trổ tài ảo thuật

H.Anh
ANTĐ - Lần đầu tiên trong chương trình Gương mặt thân quen, các giám khảo chương trình đã biểu diễn ảo thuật vô cùng điêu luyện trước mặt khán giả.

Mở đầu là giám khảo Đức Huy trong màn ảo thuật từ chiếc khăn hồng biến thành một con bồ câu trong nháy mắt. Không kém cạnh, Mỹ Linh cũng đã thể hiện khả năng điều khiển được dòng nước trong chai lúc chảy lúc ngừng vô cùng bí ẩn. 

Mỹ Linh, Hoài Linh, Thanh Bạch thi nhau trổ tài ảo thuật ảnh 1

Riêng Hoài Linh đã mượn con chim bồ câu hồng rất dễ thương của Đức Huy để biến hóa thành một con rắn dài khiến giám khảo Mỹ Linh và các khán giả được một phen hú vía.


Mỹ Linh, Hoài Linh, Thanh Bạch thi nhau trổ tài ảo thuật ảnh 2

Mỹ Linh, Hoài Linh, Thanh Bạch thi nhau trổ tài ảo thuật ảnh 3

Ngoài những màn ảo thuật độc đáo trên, trong đêm thi tới của Gương mặt thân quen còn có sự xuất hiện của ca sĩ Mỹ Tâm. Sau màn trình diễn ca khúc Vì em đã quá yêu anh khiến không khí khán phòng sôi động, Mỹ Tâm bất ngờ xuất hiện trên hàng ghế BGK nhờ bàn tay ảo thuật của MC Thanh Bạch.

Mỹ Linh, Hoài Linh, Thanh Bạch thi nhau trổ tài ảo thuật ảnh 4

Nở nụ cười tươi duyên dáng, Mỹ Tâm tỏ lòng ngưỡng mộ Ngân Quỳnh đã có một tiết mục xuất sắc khi hóa thân thành cô và giành được chiến thắng trong show 2. Nữ giám khảo khách mời cho biết cô thật sự rất vui và chỉ mong ước sẽ được trẻ trung như nghệ sĩ Ngân Quỳnh sau 20 năm nữa.

Show 11 Gương mặt thân quen được phát sóng lúc 21h15 trên VTV3 ngày 7-6-2014.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC