Thế giới

Mỹ: Kẻ xả súng bị người dự tiệc ném gạch chết

Tuấn Anh
ANTD.VN -  Kẻ xả súng vào bữa tiệc ở khu phố Como thuộc thành phố Fort Ưởth, bang Texas của Mỹ, khiến 1 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương sau đó cũng tử vong vì trúng gạch của người dự tiệc.
Mỹ: Kẻ xả súng bị người dự tiệc ném gạch chết ảnh 1

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ việc

Cảnh sát Fort Worth cho biết, vụ xả súng xảy ra vào khoảng 1h sáng 26-7-2021 sau cuộc hỗn chiến giữa 1 nhóm người quen biết nhau.

Cụ thể, trong thời gian nêu trên, 1 người đàn ông tham dự bữa tiệc nhỏ phía sau ngôi nhà ở Como, đã tỏ ra bực bội rồi bỏ đi. Anh ta sau đó quay lại và tranh cãi với những người dự tiệc.

Người đàn ông này đã rút súng và bắn bị thương 1 người rồi bỏ chạy. Thấy vậy, những người dự tiệc liền rượt đuổi, và người đàn ông nổ súng về phía họ.

Theo cảnh sát, những người rượt đuổi sau đó ném gạch vào kẻ xả súng. Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn tiếp tục nổ súng, khiến 1 người trong nhóm rượt đuổi thiệt mạng và 2 người bị thương. Cảnh sát cho biết, người đàn ông bị trúng nhiều viên gạch của những người rượt đuổi và tử vong tại hiện trường.

Danh tính của kẻ xả súng chưa được nhà chức trách công bố. Hiện chưa có ai bị bắt giữ. Nguyên nhân vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Star-telegram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC