Thế giới

Mỹ: Bị mẹ bỏ quên trong ô tô 9 tiếng, bé gái 1 tuổi tử vong

Quỳnh Chi
ANTD.VN - Bé gái 1 tuổi ở Texas đã không may qua đời sau khi bị người mẹ bỏ quên trong ô tô hơn 9 tiếng đồng hồ. 

Ông Ed Gonzales, Quận trưởng quận Harris của bang Texas, cho biết, người mẹ của 3 đứa trẻ lần lượt là 5, 3 và 1 tuổi lái xe tới cơ sở trông trẻ. Sau khi cho 2 đứa con lớn xuống xe, người mẹ để đứa con 1 tuổi lại bên trong. Cô ấy trở về nhà và sau đó đi vào trong nhà, rồi lại đi ra ngoài tập thể dục rồi lại về nhà.

Mỹ: Bị mẹ bỏ quên trong ô tô 9 tiếng, bé gái 1 tuổi tử vong ảnh 1

Bé gái 1 tuổi bị bỏ quên trong ô tô đã tử vong Ảnh: NYP

Đến chiều cô đến đón 2 đứa lớn bằng một ô tô khác. Chỉ khi đến đón 2 con cô mới hỏi 2 đứa trẻ về con gái út ở đâu. Cơ sở trông trẻ xác nhận đứa trẻ 1 tuổi không được mang vào gửi.

Người mẹ trở về nhà tìm con gái út nhưng cũng không thấy. Tận đến khi kiểm tra xe ô tô ban sáng cô chở bọn trẻ đi học, mới phát hiện thi thể bé gái 1 tuổi nằm ở hàng ghế sau và đã tử vong. Bé gái đã bị mẹ để quên trong xe từ 8h30-18h, trong khi nhiệt độ ngoài trời ở bang Texas ngày 9/9 là hơn 32 độ C.

Theo một thống kê, tại bang Texas từ đầu năm 2021 đến nay đã có 20 trẻ tử vong do bị để quên trong ô tô nhiều giờ. Trước đó, vào ngày 1/9/2021, cặp sinh đôi mới 20 tháng tuổi cũng đã qua đời sau khi bị bỏ quên trong ô tô hơn 9 giờ đồng hồ ở bang Nam Carolina.

Theo The People

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC