Thế giới

Mỹ bắt giữ đối tượng mặc áo giáp, mang theo 5 khẩu súng vào siêu thị

Hoàng Cường
ANTD.VN -  Cảnh sát thành phố Atlanta thuộc bang Georgia của Mỹ đã bắt giữ 1 người đàn ông mặc áo giáp và mang theo 5 khẩu súng đi vào siêu thị, làm dấy lên nỗi lo ngại sau 2 vụ xả súng hàng loạt trong vòng 8 ngày qua.
Mỹ bắt giữ đối tượng mặc áo giáp, mang theo 5 khẩu súng vào siêu thị ảnh 1

Cảnh sát Mỹ triển khai bắt giữ đối tượng Rico Marley

Người đàn ông 22 tuổi, được cảnh sát xác định tên là Rico Marley, bị 1 nhân chứng phát hiện sau khi anh ta bước vào siêu thị Atlantic Station Publix vào chiều 24-3 và đi thẳng vào nhà vệ sinh.

Nhân chứng này đã thông báo cho đội ngũ quản lý siêu thị. Họ liền gọi cảnh sát, và lực lượng chức năng ngay lập tức bắt giữ Marley khi anh ta rời khỏi nhà vệ sinh.

Marley mang theo 2 khẩu súng trường và 3 khẩu súng ngắn, tất cả đều được giấu trên người, tờ The Atlanta Journal-Constitution dẫn thông tin từ cảnh sát cho biết. Hiện động cơ vụ việc đang được điều tra.

Cảnh sát cũng đang điều tra 1 gói đồ khả nghi được phát hiện trong bãi đỗ xe của siêu thị. Lực lượng chức năng vẫn chưa xác định được liệu 2 vụ việc này có liên quan đến nhau hay không.

Trước đó, 10 người đã thiệt mạng trong vụ xả súng tại 1 cửa hàng tạp hóa ở thành phố Boulder, bang Colorado, hôm 22-3. Nghi phạm là 1 người nhập cư Syria 21 tuổi đã bị bắt giữ và phải đối mặt với 10 tội danh giết người. Tuần trước, 1 thanh niên 21 tuổi khác cũng bị cáo buộc xả súng tại 3 tiệm mát-xa ở Atlanta, khiến 8 người thiệt mạng.

Theo RT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC