MV nhạc phim quy tụ 16 “ngôi sao” nổi tiếng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - MV ca khúc nhạc phim điện ảnh “Hạnh phúc máu” được thực hiện với 15 bản phối khác nhau, quy tụ dàn “sao” đình đám gồm toàn các gương mặt tên tuổi trong showbiz Việt.
MV nhạc phim quy tụ 16 “ngôi sao” nổi tiếng ảnh 1

Chuỗi 15 MV ca nhạc quy tụ 16 gương mặt nổi tiếng gây ấn tượng bởi đậm chất nghệ thuật

Trước thời điểm chính thức đưa phim ra rạp, nhà sản xuất “Hạnh phúc máu” gây bất ngờ khi giới thiệu chuỗi 15 MV ca nhạc cùng tên quy tụ 16 gương mặt nổi tiếng như: Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh, Tùng Dương, Hồ Trung Dũng, Giang Hồng Ngọc, Võ Hạ Trâm, Thảo Trang, Ngọc Mai, Ali Hoàng Dương, Đức Phúc, Erik, Hoàng Tôn, Hoàng Thùy, Nhâm Phương Nam… chị em người đẹp Nam Anh - Nam Em. Theo đó, mỗi MV là một bản phối được thực hiện phù hợp với màu sắc âm nhạc và chất giọng riêng của từng người. Tất cả các MV này sau đó đều được phát hành trên kênh Youtube riêng của mỗi nghệ sĩ.

Cả 15 MV đều gây ấn tượng bởi mức độ đầu tư lẫn tính thẩm mỹ cùng những ý tưởng được nhận định là khá kỳ công và đậm chất nghệ thuật. Điểm chung duy nhất của 15 sản phẩm âm nhạc đặc biệt này chính là những phân cảnh trong bộ phim điện ảnh “Hạnh phúc máu” được cài cắm theo một nội dung thống nhất. Chính vì thế, tuy là MV nhạc phim song mỗi bản phối lại như một sản phẩm âm nhạc độc lập của các nghệ sĩ. Đây được xem là cách quảng bá khéo léo để phim có thể tiếp cận được nhiều nhất với các đối tượng khán giả khác nhau.

Đại diện nhà sản xuất phim “Hạnh phúc máu” chia sẻ, ca khúc do Võ Hoang Thy sáng tác gắn liền với nội dung phim, lột tả những khía cạnh khác nhau - những “góc tối” trong tâm hồn con người. Cùng một bài hát nhưng với từng bản phối riêng biệt vẫn giúp 16 nghệ sĩ khoe trọn những thế mạnh trong giọng hát hay cách thể hiện, xử lý ca khúc. Từ đó, 15 phiên bản khác nhau vừa mang đến cung bậc cảm xúc đa dạng cho khán giả, vừa tạo ra được những hình dung riêng về phim “Hạnh phúc máu”.

MV nhạc phim quy tụ 16 “ngôi sao” nổi tiếng ảnh 2

“Hạnh phúc máu” là bộ phim điện ảnh thể loại tâm lý - kinh dị do diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài đồng sản xuất. Đây cũng là dự án điện ảnh đầu tay của anh. Phim quy tụ dàn diễn viên quen thuộc như: NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Kim Huyền… Ngoài ra, vai diễn của MC Trác Thúy Miêu, Trang Trần và dàn diễn viên trẻ cũng nhận được sự trông đợi từ khán giả. Theo kế hoạch, phim sẽ được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 25-11-2022.