Văn hóa - Giải trí

MV mới của Sơn Tùng cán mốc “triệu view” sau chưa đầy 1 ngày ra mắt

Như Ý
ANTD.VN -  Sơn Tùng vừa chính thức tung ra MV mới có tựa đề “Skyler” vào tối qua 29-1.

Giữa ồn ào về đời tư, Sơn Tùng vẫn dứt khoát không lên tiếng phản bác lại các tin đồn bất lợi nhắm về phía mình. Thay vào đó, nam ca sĩ tiếp tục thực hiện một loạt các dự án nghệ thuật như đã hẹn trước đó với với người hâm mộ.

MV “Skyler” được xem là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Sơn Tùng trong năm 2021. MV này nằm trong kế hoạch hợp tác giữa anh và một nhà sản xuất game di động lớn trên thế giới. Theo đó, giọng ca gốc Thái Bình trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên được đơn vị này mời hợp tác để tạo hình thành nhân vật phát hành trên toàn cầu trong sản phẩm game của mình.

MV mới của Sơn Tùng cán mốc “triệu view” sau chưa đầy 1 ngày ra mắt ảnh 1

Với “Skyler”, khán giả dễ nhận thấy đây tiếp tục là một ca khúc với phong cách sáng tác quen thuộc của Sơn Tùng, đặc biệt nam ca sĩ chọn kết hợp giữa Hip hop và Rap tạo nên những giai điệu bắt tai. Xuất hiện trong MV, nhân vật của Sơn Tùng tiếp tục gây ấn tượng với 2 tạo hình được phóng tác dựa trên tính cách và cuộc đời thật của anh. Cụ thể, một tạo hình lịch lãm với phong cách người đứng đầu một tập đoàn giải trí nghệ thuật như mọi người vẫn thường thấy ở anh; còn một tạo hình với phong cách nghệ sĩ thể hiện khao khát phá cách và tìm cho mình một lối đi riêng trên con đường nghệ thuật. Điểm chung của cả hai tạo hình này là dù xuất hiện với phong cách nào thì Sơn Tùng vẫn luôn thể hiện được sự năng động, tiên phong cùng khát khao tìm kiếm và tạo nên bệ phóng cho các tài năng âm nhạc nói riêng và nghệ thuật nói chung.

MV kể về sự đối lập mạnh mẽ trong một con người. Sự đối lập này mạnh tới mức tạo ra hai nhân cách khác biệt nhưng có một điểm tương đồng là khí chất riêng, có nhiều thành tựu và nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi ngườ. Bằng việc nhận biết được điều này nên hai nhân cách đã có lúc lắng nghe nhau, lúc nhìn thấy nhau, lúc bất đồng với nhau, nhưng cuối cùng nhập lại làm một và tạo ra một bản thể duy nhất - Sơn Tùng M-TP.

MV mới của Sơn Tùng cán mốc “triệu view” sau chưa đầy 1 ngày ra mắt ảnh 2

Để tạo ra nhân vật Skyler, tất cả các góc độ và chuyển động cơ mặt của Sơn Tùng đều được công nghệ tối tân ghi nhận lại. Sau đó, tái tạo lại hình khối cơ thể của anh trong môi trường 3D. Dựa trên hình ảnh thực tế, đội ngũ sáng tạo tiếp tục chỉnh lại màu da và các chi tiết trên gương mặt để bước cuối cùng là tái tạo chuyển động. Ở tất cả các khâu, đều phải giống Sơn Tùng ngoài đời thực đến mức tối đa.

Được biết, để MV “Skyler” dễ dàng chạm đến từng khán giả, Sơn Tùng và đội ngũ sáng tạo đã trao đổi, bàn bạc, lên ý tưởng rất kỹ lưỡng. Chia sẻ về dự án này, Sơn Tùng bày tỏ, trong những năm vừa qua anh đã kết nối với khán giả qua hầu hết các lĩnh vực giải trí như âm nhạc, điện ảnh, thời trang…và tới đây anh cũng muốn mở rộng thêm kênh kết nối với mọi người nhiều hơn.

Ngay sau khi ra mắt, MV “Skyler” của Sơn Tùng đã lập tức thu hút sự qaun tâm của rất đông người hâm mộ. Chưa đầy 24 tiếng đồng hồ, MV mới của anh đã nhận về hơn 1 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn lượt yêu thích, chia sẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC