Văn hóa - Giải trí

MV của Sơn Tùng bị cơ quan chức năng kiến nghị dừng phát hành trên mọi nền tảng số

Như Ý
ANTD.VN - Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ VHTT&DL sẽ phối hợp với Bộ Thông tin & Truyền thông kiến nghị dừng phát hành MV "There's no one at all" của Sơn Tùng trên mọi ứng dụng nền tảng số.

Liên quan đến MV mới "There's no one at atll" của Sơn Tùng gây tranh cãi vì có cảnh nhảy lầu tự tử, ông Trần Hướng Dương - Cục Phó Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ VHTT&DL cho biết, ngay sau khi nắm bắt được sự việc, đơn vị này đã xem xét kỹ và nhận thấy MV này không phù hợp với văn hóa truyền thống của Việt Nam. Theo đó, những hình ảnh trong MV rất phản cảm, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến giới trẻ. Đặc biệt là hình ảnh đập phá đồ đạc và "nhảy lầu" xuất hiện ở cuối MV này.

MV của Sơn Tùng bị cơ quan chức năng kiến nghị dừng phát hành trên mọi nền tảng số ảnh 1

Đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết, cùng với việc phối hợp với Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin & Truyền thông để dừng phát hành MV "There's no one at all" của Sơn Tùng trên mọi ứng dụng nền tảng số thì đơn vị này cũng sẽ xem xét cá nhân Sơn Tùng vì có những ứng xử chưa chuẩn mực khi đưa ra những sản phẩm nghệ thuật có tính chất "độc", "hại". Được biết, cơ quan chức năng liên ngành sẽ sớm có công văn chính thức "tuýt còi" MV trên của Sơn Tùng.

Trước phản ứng của dư luận và nhận định của cơ quan chức năng, hiện Sơn Tùng vẫn chưa lên tiếng phản hồi. Trên mạng xã hội, động thái mới nhất của Sơn Tùng là chia sẻ hình ảnh hậu trường khi quay MV và kêu gọi mọi người ủng hộ cho sản phẩm lần này của mình.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC