Pháp luật

Mua ma túy “đá” về... cai nghiện heroin

Minh Anh
ANTĐ - Đối tượng nghĩ ra cách “cai nghiện” kỳ lạ trên là Nguyễn Văn Quang, SN 1982, trú tại Phú Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Bản thân Quang có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản.


Nguyễn Văn Quang bị lực lượng 141 phát hiện, bắt giữ cùng với số ma túy đá trong người

Tối 19-2, tổ công tác Y13/141 CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại nút giao thông Nguyễn Khang-Cầu Giấy, đã phát hiện, bắt giữ 1 nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS 30N6-6331 với tốc độ cao, có biểu hiện nghi vấn. Đó chính là Nguyễn Văn Quang. Quá trình kiểm tra, tổ công tác 141 tìm thấy trong người Quang giấu 1 gói nylon, bên trong chứa tinh thể màu trắng.

Qua đấu tranh, Quang khai nhận số tinh thể màu trắng trên là ma túy “đá”. Về lý do mua và cất giấu ma túy trong người, Quang khai nhận bản thân nghiện heroin và đang trong quá trình cai nghiện. Để giảm bớt những cơn thèm heroin, Quang đi mua ma túy “đá” về sử dụng. Trong quá trình lực lượng chức năng ghi biên bản về hành vi phạm pháp, Quang đã lén ném một vật ra phía sau hòng phi tang. Tuy nhiên, hành vi này của đối tượng đã không qua được mắt các trinh sát CSHS. Tang vật Quang lén vứt đi là một bộ vam phá khóa chuyên dụng, một dao nhọn và một số quần áo của trẻ em, phụ nữ vẫn còn nguyên tem mác. 

Tổ công tác 141 đã chuyển đối tượng và toàn bộ tang vật có liên quan đến CAP Quan Hoa tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC