Xe+

Mua căn hộ được tặng siêu xe Lamborghini Aventador Roadster

Đặng Vũ
ANTĐ - Những ông chủ của toà chung cư Damac Maison ở Dubai Mall Street hào phóng đến mức có thể tặng cho khách hàng hẳng một chiếc Lamborghini Roadster nếu ai mua căn hộ cao cấp – penthouse.

Được thiết kế bởi 2 kiến trúc sư người Đức: Koschany và Zimmer, Damac Maison là dự án mới nhất của Damac Properties, đây vừa là toà căn hộ cao cấp, vừa là khách sạn. Nếu mua những căn hộ giá rẻ hơn  trong tòa tháp của Damac, khách hàng sẽ được tặng những chiếc BMW hoặc chiếc MINI, tùy thuộc vào mức giá của căn hộ.

Mua căn hộ được tặng siêu xe Lamborghini Aventador Roadster ảnh 1

Mua căn hộ được tặng siêu xe Lamborghini Aventador Roadster ảnh 2

Những ông chủ toà nhà này chắc chắn không phải kẻ ngốc khi đưa ra một món quà đáng giá như chiếc xe xa xỉ Lamborghini vì sau nhiều lần áp dụng, nó đã đem lại thành công lớn cho công ty. Trước đây, những người mua nhà ở Damac Maison cũng đã từng được tặng Audi R8, Audi A6 hay Audi A4 dựa vào giá trị của ngôi nhà.

Trong lần phỏng vấn với trang Emirates 24/7, người đại diện của công ty  nói: “Khách hàng mua căn hộ cao cấp ở Daimac Maison trong lễ hội mua sắm Dubai sẽ được tặng kèm Lamborghini Aventador Roadster 2014”.

Lễ hội mua sắm Dubai là một hoạt động được tổ chức trong thời gian từ 2/1 đến 2/2.

Damac luôn nổi tiếng vì sự chơi trội của mình  khi dành tặng khách hàng rất nhiều xe hơi sang trọng, thậm chí còn phục vụ khách bằng chuyên cơ, du thuyền và thậm chí tặng cả một hòn đảo tại  vùng Caribbean.

Theo GTSpirit

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC