Thể thao

Mourinho xác nhận thời điểm trở lại băng ghế huấn luyện

Đức Anh

ANTĐ - Cựu HLV của Chelsea, Inter Milan và Real Madrid, Jose Mourinho xác nhận sẽ trở lại làm việc vào tháng 7 tới. 

Mouirnho thất nghiệp từ lúc bị Chelsea sa thải lần thứ hai vào tháng 12-2015.

Chiến lược gia 53 tuổi đã được liên hệ tới dẫn dắt M.U, nếu phó Chủ tịch Ed Woodward và gia đình Glazers quyết định chấm dứt hợp đồng với Louis van Gaal một năm trước lúc thỏa thuận giữa hai bên kết thúc.

Mourinho xác nhận thời điểm trở lại băng ghế huấn luyện ảnh 1Mourinho xác nhận kế hoạch trở lại băng ghế huấn luyện vào tháng 7 tới

Van Gaal đang chịu rất nhiều áp lực tại Old Trafford vì M.U vật lộn ở khu vực giữa bảng xếp hạng Premier League và đối mặt với nguy cơ lỗi hẹn với Champions League mùa tới.

Rạng sáng nay, M.U trải qua thất bại 0-2 trên sân Anfield của Liverpool tại lượt đi vòng 1/8 Europa League, điều có nghĩa hy vọng giành vé dự Champions League thông qua con đường này cũng đang hẹp lại.

Mourinho đã nói bóng gió trong cuộc trả lời phỏng vấn ở Singapore hồi tháng trước về dự định trở lại băng ghế huấn luyện trong mùa hè thay cho vào giữa mùa giải.

Tại cuộc tiếp xúc với BT Sport, “Người đặc biệt” xác nhận sẽ trở lại làm việc vào tháng 7 năm nay, nhưng không tiết lộ điểm đến tiềm năng. Trước đó, xuất hiện tin đồn Mourinho đã đạt được thỏa thuận sơ bộ đến M.U nhưng Ban lãnh đạo của Quỷ đỏ có vẻ không ấn tượng với chiến lược gia người Bồ Đào Nha. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC