Thể thao

Mourinho tiết lộ bí mật mà... bản thân HLV này cũng không biết

Đức Anh
ANTĐ - Chiến lược gia người Bồ Đào Nha, Jose Mourinho tiết lộ, bản thân ông không biết cho đến nay Chelsea vẫn sở hữu bản quyền hình ảnh của mình. 

Tờ Manchester Evening News tiết lộ, “Người đặc biệt” không nghĩ rằng mình còn bất cứ mối liên hệ nào với Chelsea, cụ thể là quyền sở hữu bản quyền hình ảnh. Đây là lý do khiến cho quá trình đàm phán gia nhập M.U của Mourinho bị trì hoãn.

Mourinho tới London thương thảo hợp đồng gia nhập M.U

Mourinho tới London thương thảo hợp đồng gia nhập M.U

Mourinho cuối cùng cũng phát hiện được “bí mật” tồn tại trong nhiều năm qua, nhưng quả quyết điều đó không gây trở lại cho vụ chuyển nhượng tới Old Trafford.

Một nguồn tin cho biết, bản quyền hình ảnh không bao giờ là một vấn đề, cho rằng đó là “thiện chí của hai bên” và cuộc đàm phán hợp đồng gia nhập M.U vẫn diễn ra theo kế hoạch.

Người đại diện của Mourinho, Jorge Mendes và Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của M.U, Ed Woodward hiện đang thương thảo hợp đồng và vướng mắc duy nhất cho thương vụ này có thể được giải quyết chỉ bằng một khoản phí trả cho Chelsea.

Hồi tuần trước, Woodward đã gặp Mourinho trước lúc đi tới những điều khoản cuối cùng với HLV từng 2 lần vô địch Champions League.

Theo M.E.N. Sport hồi tháng Hai, cựu HLV của Chelsea đã nhất trí đến Old Trafford kế nhiệm Van Gaal. Cụ thể, Quỷ đỏ liên hệ với Mendes vào ngày đội bóng của Manchester gây thất vọng trong cuộc chạm trán với Midtjylland tại Europa League. Mourinho lập tức thông báo ý định không muốn trở lại Inter Milan và chờ đợi để tới “Nhà hát của những giấc mơ”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC