Thể thao

Mourinho phủ nhận áp lực

Huyền My
ANTĐ - HLV của Chelsea, Jose Mourinho thừa nhận, màn khởi đầu nghèo nàn của The Blues tại Premier League mùa giải năm nay là kết quả tồi tệ nhất trong sự nghiệp của ông, nhưng phủ nhận bản thân đang phải chịu áp lực sau thảm bại 1-3 tại Everton.

“Tôi không phải chịu áp lực nào”, HLV của The Blues nói. “Tôi thích công việc của tôi, đó là niềm vinh dự và tự hào khi làm HLV của Chelsea, bất chấp đây là kết quả tồi tệ nhất trong sự nghiệp của tôi. Kết quả này không phù hợp với chất lượng và đẳng cấp của tôi, song tôi đang đối phó tốt với tình hình. Tôi là người đàn ông tốt nhất cho công việc. Tôi không nghĩ rằng có ai đến và làm điều đó tốt hơn”.

Mourinho phủ nhận áp lực ảnh 1

3 thất bại trong 5 trận, mới chỉ giành được 4 điểm và để thủng lưới 12 lần (thủng lưới nhiều nhất tại Premier League) là điều không ai mong muốn, nhưng chủ sở hữu Roman Abramovich có thể chỉ coi đây là hồi chuông cảnh báo. Chelsea đơn giản đã không đạt được phong độ giống như họ trình diễn trong hành trình giành chức vô địch ở mùa giải trước và Mourinho hiểu rằng ông cần phải giúp The Blues cải thiện nhanh chóng.

“Chúng tôi cần phải cải thiện rất nhiều, tôi không biết Chelsea còn có thể cạnh tranh chức vô địch nữa hay không, nhưng tôi biết chúng tôi có thể chiến thắng trong cuộc đối đầu với Arsenal tuần tới”, Mourinho tuyên bố. “Chúng tôi cần chiến thắng trong những trận đấu tới để tìm lại sự tự tin. Chúng tôi cần các cầu thủ mỉm cười một lần nữa và cần các trung vệ sửa chữa sai lầm. Tất nhiên, đó là điều không dễ, nhất là khi sự tự tin đang xuống thấp”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC