Mourinho đã có mặt ở Manchester chuẩn bị cho lễ ra mắt

ANTĐ - Theo giới thạo tin, Jose Mourinho đã xuất hiện ở Manchester để chuẩn bị cho lễ ra mắt trong vai trò tân HLV của M.U. 

Cựu HLV của Chelsea vừa nhất trí hợp đồng với mức lương 15 triệu bảng mỗi năm (nguồn tin trước đó nói là 10 triệu bảng/năm) và chỉ còn chờ đội bóng chủ sân Old Trafford công bố với truyền thông cũng như giới hâm mộ.

Mourinho đã có mặt ở Manchester chuẩn bị cho lễ ra mắt ảnh 1

Mourinho đã xuất hiện ở Manchester chuẩn bị cho lễ ra mắt

Theo kế hoạch, Mourinho sẽ được giới thiệu chính thức là HLV của M.U trong ngày hôm nay (27-5) và Manchester Evening News đưa tin rằng, “Người đặc biệt” đã rời London vào tối qua để đến Manchester, trước lúc ra mắt.

Cuộc thương thảo giữa M.U và Mourinho đã bị đình trệ vì rắc rối về bản quyền hình ảnh, do Chelsea vẫn sở hữu tên của HLV này, nhưng các bên rốt cục tìm được tiếng nói chung vào hôm qua (26-5) ở London, sau khi chiến lược gia 53 tuổi gặp phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của M.U, Ed Woodward.

Nhà tài trợ của M.U, Jaguar vừa qua công khai gửi lời chúc mừng Mourinho gia nhập Quỷ đỏ thông qua mạng xã hội, chào đón “Người đặc biệt” sẽ là đại sứ cho thương hiệu của họ trong những năm tới.