Thể thao

Mourinho đã có cách vực dậy tinh thần cho các học trò

Đức Anh
ANTD.VN - Thay cho những lời kêu gọi như thường lệ trong các buổi tập, Jose Mourinho đích thân gửi tin nhắn cho từng cầu thủ với hy vọng giúp vực dậy tinh thần thi đấu cho toàn đội.

M.U đang trải qua giai đoạn đầy khó khăn. Họ chỉ kiếm được 5 điểm từ 6 trận đấu của Ngoại hạng Anh gần đây và đứng trước trận derby Manchester với Man City tại cúp Liên đoàn Anh vào đêm thứ Tư.

Mourinho nhắn tin riêng nhằm vực dậy tinh thần thi đấu cho các cầu thủ M.U

Mourinho nhắn tin riêng nhằm vực dậy tinh thần thi đấu cho các cầu thủ M.U

Tinh thần Quỷ đỏ tụt xuống ở mức thấp nhất kể từ lúc Mourinho tiếp quản băng ghế huấn luyện hồi mùa hè sau thảm bại 0-4 trên sân của Chelsea hồi tuần trước. Thất bại này khiến M.U ít hơn 5 điểm so với nhóm 5 đội dẫn đầu.

Để cải thiện tình hình, Mourinho đã thay đổi cách tiếp cận với các học trò. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha quyết định nhắn tin riêng, kêu gọi từng cầu thủ nỗ lực hơn nữa.

Tin nhắn của Mourinho tới các cầu thủ M.U đến trước lúc Quỷ đỏ bước vào trận đấu với Man City, nơi đội bóng chủ sân Old Trafford cần chiến thắng mới có thể giành quyền đi tiếp.

Theo Daily Mail, Mourinho muốn các học trò có tinh thần tốt và hy vọng họ phát huy trong màn tái đấu với Man City của Pep Guardiola. Ngoài ra, “Người đặc biệt” dự kiến sẽ di chuyển trên xe cùng với cầu thủ nhằm tạo ra không khí hòa đồng. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC