Thể thao

Một tuyển thủ Pháp từng đề nghị chi 1,3 tỷ cho 'tình một đêm'

Quý Ngọc
ANTD.VN - Ngôi sao của OnlyFans - Nathalie Andreani tiết lộ, cô từng từ chối lời đề nghị từ một tuyển thủ Pháp trả 43.000 bảng Anh (tương đương 1,3 tỷ đồng Việt Nam) để qua đêm cùng nhau.

Ở tuổi 50, Nathalie cho biết bản thân bị “sốc” và cảm thấy “xấu hổ” trước lời đề nghị khiếm nhã đến từ một trong những cầu thủ của Les Bleus.

Một tuyển thủ Pháp từng đề nghị chi 1,3 tỷ cho 'tình một đêm' ảnh 1

Nathalia từng tham gia các chương trình truyền hình thực tế

Đó không phải là lần đầu tiên một người đàn ông đưa ra lời đề nghị tương tự với người đẹp từng tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế, trước lúc tất cả đều bị từ chối.

“Tôi từng nhận được rất nhiều lời đề nghị khiếm nhã, nhưng đáng chú ý trong số đó đến từ một cầu thủ bóng đá”, Nathalie nói với tạp chí Public của Pháp. “Anh ta đề nghị trả 43.000 bảng (tương đương 50.000 euro) để lên giường với tôi. Tuy nhiên, tôi đã từ chối. Anh ta là một cầu thủ của Les Bleus. Tôi đã bị sốc. Thật là xấu hổ”.

Một tuyển thủ Pháp từng đề nghị chi 1,3 tỷ cho 'tình một đêm' ảnh 2

Ngôi sao của OnlyFans được một cầu thủ tuyển Pháp đề nghị trả 1,3 tỷ đồng để qua đêm

Bà mẹ của 2 con từng xuất hiện trên truyền hình Pháp trong chương trình “Secret Story” năm 2014 và “Heartbreak Villa” sau đó hai năm.

Sinh ở Paris, Nathalie có mối quan hệ với chàng thanh niên chỉ bằng nửa tuổi của cô trên “Secret Story” và hiện hoạt động trên OnlyFans, một mạng xã hội của các nhân vật nổi tiếng.

Nathalie không ngại cung cấp thông tin về đời sống riêng tư, nhưng giữ kín danh tính của cầu thủ từng đưa ra lời đề nghị khiếm nhã. “Tôi đã 50 tuổi và chín chắn về giới tính. Tôi đang tận hưởng bản thân và khám phá những thứ mà trước đó chưa từng thử sức”, ngôi sao của OnlyFans thêm vào.

Một tuyển thủ Pháp từng đề nghị chi 1,3 tỷ cho 'tình một đêm' ảnh 3

Nathalie không ngại công khai đời sống riêng tư

Tiết lộ từ Nathalie chắc chắn là điều HLV đội tuyển Pháp, Didier Deschamps không muốn nghe, khi nó từng mang đến rắc rối cho Les Bleus.

Một tuyển thủ Pháp từng đề nghị chi 1,3 tỷ cho 'tình một đêm' ảnh 4

Nathalie cảm thấy xấu hổ khi một tuyển thủ Pháp đưa ra lời đề nghị khiếm nhã

Một tên tuổi lớn của “Gà trống” là Karim Benzema từng liên quan đến chủ đề nhạy cảm này và từng bị ĐTQG bỏ rơi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC