Thể thao

Một phút nỏng nảy, HLV Hà Nội FC phải trả giá đắt

Tiểu Lam

ANTD.VN - HLV Chu Đình Nghiêm vừa bị VFF cấm chỉ đạo 2 trận vì hành vi thiếu kiềm chế, đồng nghĩa ông không thể góp mặt trong trận đấu tâm điểm giữa Hà Nội FC và HAGL vào 19h ngày 17-7 trên sân Hàng Đẫy.

Trong trận Hà Nội FC hòa 2-2 trước Khánh Hòa ở vòng 15 V-League 2019, HLV Chu Đình Nghiêm sau trận đấu đã tỏ ra bức xúc với quyết định của trọng tài chính. Ông đã lào vào sân và có hành vi, lời nói không đúng mực. Dù sau đó HLV Chu Đình Nghiêm đã xin lỗi vì quá nóng tính với trọng tài, nhưng ông vẫn không thoát án kỷ luật từ VFF.

Đây không phải lần đầu tiên HLV Chu Đình Nghiêm tỏ ra thiếu cái đầu lạnh trên sân

Đây không phải lần đầu tiên HLV Chu Đình Nghiêm tỏ ra thiếu cái đầu lạnh trên sân

Cụ thể, trưa 16-7, Ban kỷ luật VFF đã ra phán quyết cấm chỉ đạo 2 trận và nộp phạt 10 triệu đồng với HLV Chu Đình Nghiêm vì hành vi "phản ứng với trọng tài", trong trận Hà Nội gặp Khánh Hoà.

Điều đó đồng nghĩa, Hà Nội FC sẽ không có HLV trưởng trong hai trận đấu rất đáng chú ý, gặp HAGL trên sân nhà ở vòng 16 (ngày 17-7) và gặp Sài Gòn FC trên sân khách ngày 21-7. Đây đều là những trận đấu quan trọng, trong bối cảnh đội bóng Thủ đô cần đòi lại ngôi đầu bảng từ TP.HCM.

Năm ngoái, HLV Chu Đình Nghiêm cũng từng bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 4 trận, do có hành vi thiếu văn hóa, xúc phạm trọng tài ở trận gặp HAGL trong khuôn khổ cúp Quốc gia 2018.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC