Pháp luật

Một phụ nữ mưu trí bắt cướp

Ngọc Dư
ANTĐ - Lấy lý do trong máy lưu trữ nhiều thông tin cá nhân quan trọng, chị Oanh hẹn đối tượng ra khu Công nghiệp Quanh Minh để chuộc lại điện thoại. Khi đối tượng xuất hiện, chị Oanh cùng chồng và người dân kịp thời bắt giữ, giao cho Công an.

20h15 ngày 13-1, tại xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, chị Lê Thị Oanh (SN 1985, ở Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội) đang trên đường đi làm về thì bị 1 đối tượng đi xe máy đuổi theo và ép chị Oanh dừng lại rồi dùng dao khống chế cướp của chị Oanh 1 điện thoại di động loại SamSung và 120 nghìn đồng.

Lợi dụng đối tượng sơ hở, chị Oanh bỏ chạy và tri hô nên đối tượng đã lên xe bỏ chạy.

Sau khi về nhà, chị Oanh kể với chồng nghe. Đồng thời chị Oanh điện vào máy điện thoại của chị Oanh mà đối tượng đang giữ. Thấy đối tượng nghe máy, chị Oanh liền hẹn đối tượng ra khu công nghiệp Quang Minh để chuộc lại điện thoại với giá bao nhiêu cũng được. Vì chị Oanh lấy lý do trong máy lưu trữ nhiều thông tin cá nhân quan trọng. Chị Oanh hẹn đối tượng ra khu Công nghiệp Quanh Minh để chuộc lại điện thoại. Khi đối tượng xuất hiện, chị Oanh cùng chồng và người dân đã kịp thời bắt giữ, giao cho Công an thị trấn Quang Minh xử lý.

Qua điều tra ban đầu, xác định đối tượng là Trần Văn Dũng (SN 1985, ở Vạn Yên, huyện Mê Linh). Dũng bị người dân đánh bị thương và đang được điều trị tại bệnh viện huyện Mê Linh.

Vụ việc đang được Công an huyện Mê Linh điều tra làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC