Pháp luật

Một người đàn ông bị bắt giữ và đánh tử vong tại huyện Thường Tín

M.Dũng
ANTD.VN - Sáng 30/8, Công an huyện Thường Tín, Hà Nội, thông tin đang vào cuộc điều tra, làm rõ một người tử vong tại khu vực nhà kho của Công ty Thành Nam có trụ sở tại xã Hà Hồi, huyện Thường Tín.

Cụ thể, vào hồi 11h45 ngày 29/8, Công an huyện Thường Tín nhận được thông tin báo về một trường hợp tử vong trong tư thế bị trói tại khu vực nhà kho của Công ty Thành Nam có trụ sở tại xã Hà Hồi, huyện Thường Tín, Hà Nội, nên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xác minh làm rõ vụ việc.

Một người đàn ông bị bắt giữ và đánh tử vong tại huyện Thường Tín ảnh 1

Hình ảnh liên quan đến vụ việc được 1 camera gần đó ghi lại (Ảnh cắt từ clip)

Danh tính người đàn ông tử vong được xác định là Ngô Thành Trung (SN 1985, trú tại Phú Cốc, xã Hà Hồi). Theo đó, khoảng 10 giờ ngày 29-8, Trung đột nhập kho Công ty Thành Nam thì bị một số người quanh khu vực phát hiện, bắt giữ và đánh đập.

5 người có liên quan tham gia bắt giữ, đánh đập khiến người đàn ông nêu trên tử vong được lực lượng chức năng xác định gồm Nguyễn Trọng Nam (SN 1986), Phạm văn Thái (SN 1998), Đỗ Hòa (SN 1995), Tào Văn Trường (SN 1999) và Hoàng Văn Tuyến (SN 1998). Cả 5 người này đều tạm trú tại Khê Hồi, xã Hà Hồi, huyện Thường Tín.

Hiện Công an huyện Thường Tín khẩn trương điều tra làm rõ sự việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC