Văn hóa - Giải trí

"Một khúc sông Hồng", bài hát được yêu thích nhất tháng 6

Bùi Tuyết/Ảnh: Thiên Hùng
ANTĐ - Giai điệu hào hùng, da diết của "Một khúc sông Hồng" cộng hưởng với giọng hát đầy nội lực và cảm xúc của ca sĩ Thanh Lam đã chinh phục được khán giả để trở thành bài hát yêu thích tháng 6 với 15,83% tổng bình chọn.
"Một khúc sông Hồng", bài hát được yêu thích nhất tháng 6 ảnh 1
Nhạc sĩ Lê Minh Sơn, tác giả ca khúc "Một khúc sông Hồng"
và ca sĩ Thanh Lam nhận giải thưởng Bài hát yêu thích tháng 6


Với 38039/152187 lượt nghe, 183/3164  bình chọn từ Hội đồng bình chọn và 45954/147063 tin nhắn (tương đương 15,83%) ở Bảng xếp hạng tháng 6, Một khúc sông Hồng đã vượt qua “đối thủ” luôn bám đuổi sát nút là Cám ơn cuộc đời, sáng tác nhạc sĩ Xuân Phương qua sự trình diễn của nhóm Artista và giành giải thưởng bài hát yêu thích tháng 6. Đây không phải là lần đầu tiên một ca khúc cũ giành được giải thưởng của tháng. Trước đó, ca khúc Nếu như anh đến một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường do ca sĩ trẻ Văn Mai Hương thể hiện ngay ở liveshow tháng 1, song cũng phải chờ thêm một tháng sau đó, Nếu như anh đến mới vượt qua Người hát tình ca giành giải Bài hát yêu thích tháng 2.

"Một khúc sông Hồng", bài hát được yêu thích nhất tháng 6 ảnh 2

Trước đó, ngày 19-6, Một khúc sông Hồng đã bị hủy hơn 10.000 lượt bình chọn bằng lượt xem trên website chính thức của chương trình. Theo thông tin từ BTC, lý do của việc hủy hơn 10.000 lượt bình chọn là do ca khúc này bị hack từ dải IP xuất xứ từ Trung Quốc gây sai lệch kết quả bình chọn. Ngoài ra, một loạt các ca khúc khác như: Real love, Định mệnh anh và em, Một chút quên anh thôi, Sen hồng hư không và Chuyện mưa cũng bị hack gây sai lệch kết quả và cùng bị hủy một phần kết quả trong khoảng thời gian từ 11h30 đến 14h00 ngày 17-6. Tuy bị hủy hơn 10.000 lượt bình chọn nhưng Một khúc sông Hồng, một ca khúc kén người nghe vẫn tiếp tục chinh phục được người yêu nhạc Việt để vượt qua các "đối thủ" nặng ký khác và trở thành bài hát được yêu thích nhất tháng 6. Những hình ảnh ấn tượng của diva Thanh Lam tại liveshow 5 với ca khúc "Một khúc sông Hồng":

"Một khúc sông Hồng", bài hát được yêu thích nhất tháng 6 ảnh 3

"Một khúc sông Hồng", bài hát được yêu thích nhất tháng 6 ảnh 4

"Một khúc sông Hồng", bài hát được yêu thích nhất tháng 6 ảnh 5

"Một khúc sông Hồng", bài hát được yêu thích nhất tháng 6 ảnh 6

"Một khúc sông Hồng", bài hát được yêu thích nhất tháng 6 ảnh 7

"Một khúc sông Hồng", bài hát được yêu thích nhất tháng 6 ảnh 8

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC