Pháp luật

Một học sinh bị đánh hội đồng dẫn đến tử vong

Mạnh Đăng

ANTĐ - Công an huyện Thuận Nam, Bình Thuận, cho biết đang khẩn trương điều tra, xử lý vụ việc hai nhóm thanh niên giải quyết mâu thuẫn khiến một em học sinh tử vong.

Do mâu thuẫn từ trước giữa nhóm thanh niên ở thôn Lạc Tiến, xã Phước Minh, với nhóm học sinh học tại Trường THPT trên địa bàn Quán Thẻ, xã Phước Minh, huyện Thuận Nam, Ninh Thuận, nên khoảng 11 giờ ngày 15-10,  nhóm của Nguyễn Thành Đạt (SN 2000) và một số đối tượng khác cùng trú tại xã Phước Minh, huyện Thuận Nam, dùng 5 xe gắn máy đi đến Trường THPT đánh nhóm học sinh ở đây.

Tuy nhiên khi đến nơi, nhóm của Đạt đã bị nhóm học sinh dùng cây, đá đánh lại nên cả nhóm của Đạt bỏ chạy. Đến khoảng 12 giờ 15 nhóm của Đạt quay lại đi tìm nhóm học sinh để trả thù, khi đến trước quán Internet ở Quán Thẻ, xã Phước Minh, thấy Nguyễn Tiến Hoàng (SN 1999, trú tại Quán Thẻ, Phước Minh, là người trong nhóm học sinh) đang ngồi chơi thì cả nhóm của Đạt lao vào đánh Hoàng, khi chủ quán ra ngăn cản thì nhóm của Đạt lôi Hoàng ra ngoài đánh khiến Hoàng tử vong sau đó.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC