Thể thao

Một HLV ở Anh dọa giết bồ trẻ nếu công khai cuộc tình tay ba

Đức Anh
ANTĐ - Người tình của HLV Neil Lennon đã công khai về việc vụng trộm với chiến lược gia người Bắc Ailen và câu chuyện cô bị dọa giết nếu tiết lộ mối quan hệ của hai người. 

Đây là câu chuyện mà Lennon, HLV của Bolton - đội không xa lạ với người hâm mộ Premier League nhưng hiện chơi tại giải Championship - và đảm nhận vai trò bình luận viên của đài BBC, cố gắng lấp liếm sau khi giải thích rằng ông là nạn nhân.

Một HLV ở Anh dọa giết bồ trẻ nếu công khai cuộc tình tay ba ảnh 1Lennon bị cáo buộc ngoại tình cùng lúc với 2 cô gái 

Tuy nhiên, hôm qua (20-12), chuyện ngoại tình kéo dài 1 năm với cô gái ít hơn 20 tuổi sau lưng người bạn đời của Lennon tràn ngập trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Lennon bắt đầu hẹn hò với cô gái sau cuộc gặp ở một quán rượu. Chuyện vụng trộm của họ bắt đầu gặp rắc rối khi cô gái phát hiện ra chiến lược gia sinh năm 1971 lăng nhăng với người phụ nữ thứ ba.
Cô gái sau đó đe dọa nói chuyện với vợ của Lennon, điều khiến cô bị nhận một lời cảnh báo: “ai đó sẽ kề dao vào cổ nếu cô nói ra chuyện ngoại tình giữa hai người”.

Kể từ đó, HLV từng dẫn dắt Celtic của Scotland cố gắng ngăn chặn tờ Mirror đăng tải câu chuyện của người tình trẻ - người được xác định tên là Kim. Theo báo chí địa phương, Lennon từng đề nghị trả Kim khoản tiền 10.000 bảng để mua sự im lặng.

Mặc dù vậy, nỗ lực của Lennon đã thất bại. Không những tiết lộ về câu chuyện, cô gái còn đưa ra một số bằng chứng để giải thích cho mối quan hệ bất chính ở trên là có thật. Cô gái này không giấu giếm về việc từng ở lại qua đêm tại khách sạn của Bolton trước lúc diễn ra một trận đấu cuối tuần. Ngoài ra, Kim được cho là đã nói chuyện trực tiếp với vợ của HLV 44 tuổi này.

Trong diễn biến mới nhất, Lennon chưa đưa ra lời bình luận nào về vụ việc, nhưng Bolton đã mở cuộc điều tra về những cáo buộc nhằm vào HLV này. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC