Pháp luật

TP.HCM

Một cửa hàng bị mất trộm hơn 70 chiếc điện thoại di động

D.V

ANTĐ - Khi vợ chồng chủ cửa hàng về thì tá hỏa phát hiện trộm đã "nhập nha", lấy đi hơn 70 chiếc điện thoại di động các loại.

Vụ trộm xảy ra vào đêm 20/10 tại cửa hàng ĐTDĐ Hoàng Sinh (số 125 quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP,HCM) do chị Nguyễn Thị Tuyết Oanh (SN 1991) làm chủ. Đến nay công an quận Thủ Đức vẫn đang điều tra truy xét.

Một cửa hàng bị mất trộm hơn 70 chiếc điện thoại di động ảnh 1

Cửa hàng ĐTDĐ - nơi xảy ra vụ trộm

Theo thông tin ban đầu, đêm 20/10 gia đình chị Oanh đi chơi. Đến 22h30 trong đêm gia đình trở về nhà cũng là tiệm ĐTDĐ Hoàng Sinh. Khi vợ chồng chị Oanh mở cửa vào thì tá hỏa khi phát hiện ngôi nhà bị trộm đột nhập, một lượng tài sản lớn bị mất.

Vợ chống chị Oanh thống kê tài sản bị trộm đi gồm hơn 70 ĐTDĐ các loại như Nokia, SamSung, Iphone 3, Iphone 4… trị giá hơn 80 triệu đồng cùng hơn 20 triệu tiền card. Đồ đạc trong nhà có nhiều xáo trộn.

Một cửa hàng bị mất trộm hơn 70 chiếc điện thoại di động ảnh 2

Dấu vết nghi là vị trí trộm đột nhập

Chị Oanh kể, khi vào nhà thì cửa trước ngôi nhà không bị phá mà mái tôn bị kẻ trộm đạp bung, trần nhà bị thủng 1 lổ lớn.

Ghi nhận tại tiệm ĐTDĐ trên, trần nhà có 1 vết thủng lớn được Chị Oanh cho là kẻ trộm đột nhập từ vị trí này. Sau khi phát hiện vụ trộm chị Oanh đã trình báo công an địa phương.

Bước đầu công an đã khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai của gia chủ để vào cuộc điều tra, truy xét.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC