Thể thao

Một CĐV SLNA tử nạn sau lễ rước cúp

Theo VNMEDIA
ANTĐ -Trên đường trở về nhà sau lễ dâng hương, báo công tại Quảng trường Hồ Chí Minh, ông Thái Ngọc Nại đã gặp tai nạn và tử vong ngay tại chỗ.
Một CĐV SLNA tử nạn sau lễ rước cúp ảnh 1
Ông Thái Ngọc Nại - một CĐV nhiệt thành của SLNA

Ngày 23/8, ông Thái Ngọc Nại - một cổ động viên trung thành của CLB Sông Lam Nghệ An và là thành viên của hội CĐV SLNA - đã tham gia cùng Hội CĐV và CLB đi diễu hành qua các tuyến đường lớn ở TP. Vinh và làm lễ dâng hương, báo công với Bác tại Quảng trường Hồ Chí Minh. Sau đó, khi đang trên đường từ Vinh về nhà, ông Thái Ngọc Nại (73 tuổi), quê xã Thanh Mỹ, Huyện Thanh Chương, Nghệ An đã gặp tai nạn và tử vong ngay tại chỗ.

Thầy Nguyễn Đức Hà, giáo viên Trường THCS Quỳnh Lưu, chia sẻ: "Nhận được tin báo, tôi vô cùng bàng hoàng, mới ngày trước bác ấy còn rơi nước mắt vì hạnh phúc khi chứng kiến đội nhà đăng quang sau 10 năm ròng chờ đợi, vậy mà … Ở trong Hội, bác Nại là một người khá vui tính, không những thế bác còn là một trong những tay trống có hạng của Hội. Tuy đã tuổi cao sức yếu nhưng bác rất nhiệt tình khi tham gia hầu hết các trận có mặt SLNA, trong đó có những chuyến đi xa như: Đà Nẵng, Gia Lai, Hà Nội… Sự ra đi của bác trong những ngày vui nhất của quê hương khiến chúng tôi ai cũng nặng lòng”.

Đông đảo fan hâm mộ SLNA tại Vinh và đại diện CLB SLNA đã đến nhà thắp nén hương và gửi lời chia buồn đến gia quyến. Dự kiến trước trận chung kết Cúp Quốc gia giữa Navibank Sài Gòn và SLNA, Hội CĐV SLNA sẽ dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến ông.

Theo VNMEDIA

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC