Chính trị - Xã hội

Mong nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ từ các Trường và thầy, cô giáo trên địa bàn Thủ đô

Hải Như

ANTD.VN -  nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 17-11, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội; và Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc CATP đã đến thăm và chúc mừng Sở Giáo dục - Đào tạo TP cùng một số cơ sở giáo dục trên địa bàn Thủ đô. 

Trân trọng chia vui, chúc mừng đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo TP. Hà Nội, các thầy cô, giảng viên các trường Đại học Kinh tế và Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội; Học viện An ninh nhân dân, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn lực lượng Công an Thủ đô cũng đã thông báo nhanh những kết quả công tác của CATP trong thời gian qua.

Mong nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ từ các Trường và thầy, cô giáo trên địa bàn Thủ đô ảnh 1

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc CATP thăm, chúc mừng Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung khẳng định, công tác phối hợp của CATP và Sở Giáo dục - Đào tạo cũng như các cơ sở đào tạo trên địa bàn thành phố nhiều năm qua đã phát huy hiệu quả tích cực, góp phần đào tạo những công dân tốt, giỏi chuyên môn và tuân thủ nghiêm quy định pháp luật. Qua trao đổi, nắm tình hình, CATP được biết các nhà trường cũng như Sở Giáo dục Đào tạo thường xuyên phối hợp, tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật trong học sinh, sinh viên; ký kết quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Mong nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ từ các Trường và thầy, cô giáo trên địa bàn Thủ đô ảnh 2

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung chúc mừng thầy cô giáo, cán bộ Học viện An ninh nhân dân

Tại Học viện An ninh, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung chúc mừng quá trình xây dựng và trưởng thành của nhà trường, khẳng định đó là công sức của nhiều thế hệ để xây dựng được một cơ sở giáo dục đào tạo trọng điểm của Bộ Công an như hiện nay. Dưới mái trường này, hàng vạn học viên đã trưởng thành, đến mọi miền Tổ quốc thực hiện nhiệm vụ giữ gìn cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Mong nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ từ các Trường và thầy, cô giáo trên địa bàn Thủ đô ảnh 3

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung cùng đoàn công tác chúc mừng trường Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội

“Nhân ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, qua ban lãnh đạo nhà trường, tôi xin gửi tới các thầy cô giáo lời chúc mừng chân thành nhất, mong các nhà giáo có nhiều sức khỏe, vững bước trong sự nghiệp trồng người”, đồng chí Giám đốc CATP bày tỏ.

Mong nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ từ các Trường và thầy, cô giáo trên địa bàn Thủ đô ảnh 4

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung cùng đoàn công tác chúc mừng trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội

Tại Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội, ông Chử Xuân Dũng, Giám đốc Sở đã bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP đối với ngành giáo dục nói chung và Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội nói riêng. Đồng thời khẳng định, với sự đồng hành của lực lượng Công an Thủ đô, an ninh chính trị trong nội bộ ngành, an ninh tại các trường học luôn được đảm bảo. Quy chế phối hợp giữa 2 đơn vị nhiều năm qua thường xuyên được sơ kết, tổng kết để rút ra bài học kinh nghiệm.

Mong nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ từ các Trường và thầy, cô giáo trên địa bàn Thủ đô ảnh 5

Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc CATP tặng hoa chúc mừng các cán bộ, giảng viên trường Đại học Xây dựng

Tại các trường Đại học Kinh tế và Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, đại diện lãnh đạo nhà trường cũng đã cảm ơn tình cảm của người đứng đầu Công an thành phố dành cho nhà trường. Lãnh đạo các Trường, Học viên khẳng định, CATP nói chung, các phòng nghiệp vụ liên quan và Công an cơ sở nơi có trụ sở nhà trường luôn quan tâm, hỗ trợ trường trong công tác chuyên môn, đảm bảo an ninh trật tự để thầy và trò yên tâm học tập, giảng dạy, nghiên cứu.

Mong nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ từ các Trường và thầy, cô giáo trên địa bàn Thủ đô ảnh 6

Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc CATP tặng hoa chúc mừng các cán bộ, giảng viên trường Đại học Thủy lợi

Chúc mừng CATP Hà Nội đã vượt qua khó khăn của dịch bệnh Covid-19; tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp; bảo vệ thành công các sự kiện trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ các cấp của thành phố, Thiếu tướng Lê Văn Thắng, Giám đốc Học viện An ninh nhân dân đã cảm ơn Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung và đoàn công tác của CATP luôn quan tâm đến Học viện; khẳng định trong khả năng của nhà trường sẽ hỗ trợ CATP tối đa trong công tác đào tạo, tham gia các sự kiện bảo vệ trên địa bàn…

Mong nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ từ các Trường và thầy, cô giáo trên địa bàn Thủ đô ảnh 7
Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc CATP tặng hoa chúc mừng các cán bộ, giảng viên trường Đại học Giao thông vận tải

Chiều cùng ngày, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn đã đến thăm và chúc mừng các nhà giáo tại 3 cơ sở đào tạo là Đại học Thủy lợi, Đại học Xây dựng và Đại học Giao thông vận tải.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC