Chính trị - Xã hội

Món quà nhỏ, ý nghĩa lớn

Ngọc Hà
ANTĐ - Góp phần giúp các em học sinh khiếm thị trường Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội) có điều kiện tiếp cận với công nghệ thông tin là mong muốn của tập thể cán bộ chiến sĩ Báo An ninh Thủ đô trong những ngày đầu năm học mới.
Món quà nhỏ, ý nghĩa lớn ảnh 1
Thầy Trương Uyên Hải nhận bộ máy tính từ
đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Tổng Biên tập Báo ANTĐ

Với ý nghĩa đó, hôm qua 18-9, đồng chí Phó Tổng Biên tập Nguyễn Thanh Bình đã đến thăm và trao tặng một bộ máy tính cùng nhiều món quà nhỏ khác cho phòng Tin học của trường Nguyễn Đình Chiểu, đồng thời chia sẻ tình cảm đặc biệt mà suốt nhiều năm qua những người làm Báo An ninh Thủ đô luôn dành cho các em học sinh khiếm thị tại đây.

Xúc động trước tình cảm nhiều năm qua, thầy Phạm Đình Thắng (74 tuổi), phụ trách tin học của nhà trường bồi hồi nhắc lại kỷ niệm lần đầu tiên khi Báo phối hợp cùng nhà trường mang đến cho các em một đêm nghệ thuật từ thiện vào năm 1993 cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác từ đó đến nay.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường và các em học sinh, thầy Trương Uyên Hải, Hiệu Phó nhà trường đã bày tỏ sự cảm kích chân thành trước tấm lòng thiện nguyện của Báo An ninh Thủ đô và mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ hợp tác của Báo trong thời gian tới. Hiện trường có 148 em học sinh, trong đó có gần 80 em nội trú đến từ khắp nơi trong cả nước bị dị tật mắt bẩm sinh và do bệnh tật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC