Pháp luật

Môi giới mại dâm, cụ già 72 tuổi bị bắt giữ

P.Hà
ANTĐ - Đối tượng Nguyễn Thị Hồng, 72 tuổi, làm nghề môi giới gái mại dâm và chứa gái mại dâm từ lâu, Công an đã nhiều lần đến tận nhà nhắc nhở không được kinh doanh dịch vụ vi phạm pháp luật, nhưng đối tượng vẫn phớt lờ cảnh báo.

Ngày 4-6, đội Cảnh sát hình sự - Công an huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội bất ngờ ập vào kiểm tra tại địa chỉ 154 phố Phan Đăng Lưu, thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, phát hiện có 3 thanh niên tên H, S và Đ. Ba nam thanh niên khai nhận đến đây để mua dâm. Trong đó H và S đã mua dâm với hai nhân viên tại cơ sở này là L.T.T, sinh năm 1980, quê ở xã Vĩnh Chân, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ và Đ.T.H, sinh năm 1981, quê ở huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Theo đó, hai nhân viên tên T và H khai nhận hành vi bán dâm của mình dưới sự chỉ đạo của chủ cơ sở này là bà Nguyễn Thị Hồng, 72 tuổi, HKTT tại tập thể nhà máy cơ khí Yên Viên, xã Yên Viên, huyện Gia Lâm. Hiện tại bà Hồng đang ở địa chỉ 154 phố Phan Đăng Lưu.

Môi giới mại dâm, cụ già 72 tuổi bị bắt giữ ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Thị Hồng


Đối tượng Hồng khai nhận đã thỏa thuận với 3 khách nam mua dâm số tiền là 200.000đ/1 người/1 lần mua dâm. Đối tượng Hồng đã nhận 600.000đ từ 3 khách nam trên và điều 2 nữ nhân viên tên T và H bán dâm cho khách.

Cơ quan điều tra cho biết, đối tượng Hồng làm nghề môi giới gái mại dâm và chứa gái mại dâm từ lâu, Công an đã nhiều lần đến tận nhà nhắc nhở không được kinh doanh dịch vụ vi phạm pháp luật như vậy, nhưng đối tượng vẫn phớt lờ cảnh báo của cơ quan điều tra.

Theo tìm hiểu của phóng viên, Nguyễn Thị Hồng còn là một người ham mê chơi cờ bạc, đến nỗi phải bán nhà để trả nợ. Ba người con của đối tượng Hồng do không chịu nổi người mẹ già ham mê cờ bạc quá độ, làm những việc vi phạm pháp luật, nên đã “từ” mặt, không sống cùng.

Vụ việc hiện đang được Công an huyện Gia Lâm tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC