Mới bị xử lý vì 'găm' 14 bình 'bóng cười', quán bar Lavita lại lén lút bán cho khách

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Chỉ chưa đầy 3 tuần trước, quán bar Lavita ở số 9 Nguyễn Khắc Cần, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội bị phát hiện, xử lý khi “găm” 14 bình “khí cười” thì ngay trong đêm qua (22-11), Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an quận Hoàn Kiếm lại tiếp tục phát hiện quán này lén lút bán “bóng cười” cho khách.

Theo đó, rạng sáng 5-11, theo chân cán bộ chiến sĩ Đội Cảnh sát kinh tế - Công an quận Hoàn Kiếm đóng vai khách hàng để tiếp cận bên trong quán bar Lavita, phóng viên An ninh Thủ đô được “mục sở thị” kho chứa 14 bình “khí cười” của quán bar này, được ngụy trang công phu sau cánh cửa rất hẹp nằm sâu trong góc bếp của quán.

Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng phát hiện, thu giữ những tờ hóa đơn bán “bóng cười” cho khách được ném vội trong bếp cùng hàng nghìn vỏ bóng cao su dùng để bơm “khí cười” bán cho khách chưa sử dụng.

Mới bị xử lý vì 'găm' 14 bình 'bóng cười', quán bar Lavita lại lén lút bán cho khách ảnh 1
Mới bị xử lý vì 'găm' 14 bình 'bóng cười', quán bar Lavita lại lén lút bán cho khách ảnh 2

Rạng sáng 5-11, Công an quận Hoàn Kiếm kiểm tra, phát hiện quán bar Lavita "găm" 14 bình "khí cười" các loại

Lực lượng chức năng sau đó đã lập biên bản, niêm phong toàn bộ tang vật và yêu cầu đại diện quán bar ký cam kết không bán “bóng cười”. Tuy nhiên, đêm 22-11, Công an quận Hoàn Kiếm tiếp tục kiểm tra quán bar này, phát hiện, thu giữ 50 túi vỏ bóng, trong mỗi túi này chứa gần 70 quả bóng chưa qua sử dụng. Ngoài ra, quán bar này cũng không xuất trình được danh sách và hợp đồng lao động của các nhân viên đang làm việc tại cơ sở.

Mới bị xử lý vì 'găm' 14 bình 'bóng cười', quán bar Lavita lại lén lút bán cho khách ảnh 3
Mới bị xử lý vì 'găm' 14 bình 'bóng cười', quán bar Lavita lại lén lút bán cho khách ảnh 4

Đêm 22-11, kiểm tra quán bar Lavita, lực lượng chức năng lại phát hiện quán này lén lút bán "bóng cười" cho khách

Trước đó, tối cùng ngày, kiểm tra cơ sở kinh doanh mang tên Sober Founder có địa chỉ tại số 12 Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, lực lượng công an cũng thu giữ 3 bình khí N2O cùng nhiều vỏ bóng chưa qua sử dụng.

Mới bị xử lý vì 'găm' 14 bình 'bóng cười', quán bar Lavita lại lén lút bán cho khách ảnh 5
Mới bị xử lý vì 'găm' 14 bình 'bóng cười', quán bar Lavita lại lén lút bán cho khách ảnh 6

Quán bar Sober Founder bị phát hiện "ôm" 3 bình "khí cười" và nhiều vỏ bóng cao su chưa qua sử dụng

Số bình khí này giấu trên tầng 3 của cơ sở, bên ngoài là cửa kính 2 lớp, rèm che cửa kéo kín. Đại diện quán bar, anh Hoàng Tuấn Anh nói: “Đây là bình khí do khách gửi nhờ để sử dụng”. Tuy nhiên, cơ quan công an đã đối chiếu với hóa đơn, xác định hành vi bán “bóng cười” của quán.

Các vụ việc đều được lập biên bản, bàn giao cho công an các phường xử lý theo thẩm quyền.