Chính trị - Xã hội

MobiFone khuyến mãi nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập

Hà Linh
ANTĐ - Hôm nay, 16-4-2013, Công ty Thông tin di động - MobiFone đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (16-4-199316- 4-2013) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba.
Nhân sự kiện này, MobiFone đưa ra chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. Chương trình khuyến mại “nhân 2000 lần giá trị thẻ nạp” cho các thuê bao trả trước áp dụng từ ngày 6-4-2013 đến hết ngày 5-5-2013; Chương trình hòa nhạc MobiFone Concert 2013 – Những giai điệu vượt thời gian và chương trình ưu đãi giảm 20% giá máy cho khách hàng doanh nghiệp đăng ký mua điện thoại Samsung Galaxy S4 từ ngày 12-4- 2013 đến ngày 12-5-2013. Đồng thời MobiFone tặng 20 điện thoại Samsung Galaxy S4 cho 20 khách hàng doanh nghiệp lâu năm nhất; 20 điện thoại Samsung Galaxy S4 cho 20 khách hàng cá nhân lâu năm và cước cao nhất.
        
MobiFone khuyến mãi nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập

                                      MobiFone đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

MobiFone chính thức đưa ra thông điệp chủ đạo "Kết nối tương lai". Ông Đinh Việt Hưng- Trưởng phòng Giá cước, Tiếp thị của MobiFone cho biết, sở dĩ MobiFone đưa ra thông điệp này vì hiện nay, các tính năng di động cơ bản như gọi nghe hay nhắn tin đều được các nhà mạng cung cấp rất tốt. Thêm vào đó, sự phát triển của các loại hình điện thoại thông minh, sự phát triển của công nghệ, người tiêu dùng đòi hỏi các tiện ích ưu việt hơn từ dịch vụ di động để điện thoại trở thành công cụ phục vụ cho cuộc sống và công việc một cách hữu ích và tiện lợi và hiệu quả hơn. Thông điệp “Kết nối tương lai” thể hiện là thương hiệu nắm bắt xu hướng phát triển của xã hội, không ngừng nghiên cứu tìm tòi và ứng dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hiện đại, đồng hành cùng khách hàng trên con đường phát triển. MobiFone là người bạn cung cấp cho khách hàng các công cụ định hướng và “kết nối tương lai”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC