Kinh doanh

MobiFone gửi thư xin lỗi khách hàng vì sự cố "rớt mạng" diện rộng

Hà Linh
ANTD.VN -  Gần 24h ngày 29/9, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã có Thư gửi khách hàng, xin lỗi về sự cố gián đoạn thông tin liên lạc xảy ra chiều và tối 29/9, đồng thời cho biết sự cố đã được khắc phục.
MobiFone gửi thư xin lỗi khách hàng vì sự cố "rớt mạng" diện rộng ảnh 1

MobiFone đã khắc phục xong sự cố "rớt mạng"

MobiFone cho biết, trong chiều ngày 29/9, trên mạng MobiFone đã xảy ra hiện tượng gián đoạn thông tin liên lạc. Khách hàng của MobiFone ở một số khu vực đã không thể thực hiện được cuộc gọi, nhắn tin hay sử dụng dữ liệu trong thời gian từ khoảng 16h30 -20h30 cùng ngày.

“Điều này đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu giao dịch và công việc hàng ngày của quý khách hàng. Thay mặt cho Tổng công ty Viễn thông MobiFone, chúng tôi chân thành nhận lỗi và xin gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến toàn thể quý khách hàng về sự cố đáng tiếc này”- Bức thư của MobiFone viết.

Ngay khi sự cố xảy ra, MobiFone đã huy động nhân lực kỹ thuật, ứng cứu thông tin, cân chỉnh lưu lượng nhằm đảm bảo thông suốt liên lạc và dịch vụ cho thuê bao tại các khu vực bị ảnh hưởng.

Đến 20h30 cùng ngày, sự cố đã được khắc phục, liên lạc hai chiều đã được thông suốt, dịch vụ tin nhắn, dữ liệu đã trở lại bình thường trên toàn hệ thống.

Tuy nhiên, nhà mạng này không công bố nguyên nhân dẫn đến sự cố nêu trên. MobiFone khẳng định, với tinh thần cầu thị, MobiFone luôn sẵn sàng tiếp nhận, lắng nghe những ý kiến đóng góp quý giá từ quý khách hàng.

“Chúng tôi hiểu rằng những sự cố không mong muốn sẽ đưa lại những bài học kinh nghiệm quý giá và sâu sắc nhất. Qua đó, MobiFone tăng cường năng lực kinh nghiệm ứng phó của mình, đồng thời có giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất để những sự cố tương tự không tiếp tục xảy ra”- MobiFone nhấn mạnh.

Trước đó, chiều và tối 29/9, hàng trăm nghìn thuê bao của MobiFone tại Hà Nội bị mất liên lạc. Đến khoảng 21h30 cùng ngày, nhiều khách hàng cho biết mạng MobiFone đã hoạt động bình thường trở lại.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC