Thế giới

Mơ tuổi thanh xuân, cụ bà 81 tuổi vung nửa tỉ mua thuốc nở ngực

Hoàng Vân
ANTĐ - Một cụ bà 81 tuổi ở Trung Quốc đã rất chịu chơi, bỏ ra 160.000 nhân dân tệ (khoảng 560 triệu đồng) để mua một “núi” thuốc làm nở ngực với mong muốn trở về tuổi thanh xuân.

Theo trang tin Sina, cụ bà 81 tuổi họ Vương sống tại tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, gần đây đã chi rất nhiều tiền để mua một loại thuốc làm nở ngực, với mong muốn lấy lại thân hình nảy nở, quyến rũ như thời tuổi thanh xuân. 

Được biết, cụ bà họ Vương là một giáo viên nghỉ hưu, hiện đang sống một mình. Gần đây, con gái của cụ phát hiện bà thường xuyên vay tiền họ hàng để mua thuốc nâng ngực. Tổng cộng số tiền cụ Vương đã chi để mua thuốc trong suốt 6 tháng qua là 160.000 nhân dân tệ (tương đương 560 triệu đồng).

Các con cháu cụ Vương đã phát hiện ra những chiếc thùng các tông chứa thuốc làm nở ngực, kem mát xa mắt và nhiều đồ trang điểm, được đặt chật kín trong căn nhà 15m vuông của cụ. Phần lớn những thùng này còn chưa được cụ dùng đến vì chúng đều là những sản phẩm dành cho giới trẻ.

Mơ tuổi thanh xuân, cụ bà 81 tuổi vung nửa tỉ mua thuốc nở ngực ảnh 1

Trong căn nhà 15m vuông của cụ Vương la liệt những thùng đựng thuốc làm nở ngực

Để kiềm chế cơn nghiện mua sắm của mẹ mình, cô Phong - con gái cụ Vương đã phải tịch thu tổng cộng 8 chiếc điện thoại di động của bà để ngăn không cho cụ gọi đến các đường dây quảng cáo.

Được biết, do cụ Vương sống một mình, quá cô đơn, lại ít tiếp xúc với con cháu nên cụ đã coi các nhân viên bán hàng qua mạng như những người bạn tâm tình và thường xuyên bị họ dụ dỗ mua những sản phẩm làm đẹp.

Vụ việc này đã khiến cô Phong phải gửi đơn kiến nghị đến Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng thành phố để phản ánh và nhờ trung tâm này can thiệp. Cuối cùng, nhà phân phối thuốc làm nở ngực cho cụ Vương đã đồng ý lấy lại số thuốc còn nguyên đai nguyên kiện và trả lại cho cụ 150.000 nhân dân tệ.

Theo Shangshaiist

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC