Văn hóa - Giải trí

Miss teen Thu Trang "đầu quân" cho trường của Thanh Bùi

H.Anh
ANTĐ - Đăng cai cuộc thi Miss Teen năm 2012, mới đây nhất, Thu Trang cho biết, cô sắp Nam tiến để theo học tại trường nhạc của nhạc sĩ Thanh Bùi.
Sau khi đạt danh hiệu cao nhất cuộc thi Miss Teen 2012, cô nữ sinh xinh đẹp, tài năng đến từ trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội không thường xuyên tham gia các sự  kiện giải trí như một số người khác. Tuy nhiên, xuất hiện trong sự  kiện gần đây nhất - Chung kết cuộc thi Mobile got talent, Thu Trang cho biết, cô quyết định theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Cụ thể trong thời gian sớm nhất, Trang sẽ Nam tiến để theo học tại trường nhạc của nhạc sĩ Thanh Bùi.

Miss teen Thu Trang "đầu quân" cho trường của Thanh Bùi ảnh 1

Miss teen Thu Trang "đầu quân" cho trường của Thanh Bùi ảnh 2
Thu Trang tự tay làm đèn ông sao cho các em nhỏ


Thu Trang chia sẻ: "Trung thu năm nay Trang sẽ dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, vì trung thu năm sau là không có cơ hội được ở nhà rồi. Trang sẽ đưa cháu gái mình đi Hàng Mã mua trống và đèn ông sao”.

Chia sẻ về những hoạt động trong dịp Tết cổ truyền này, Trang cho biết, ngoài thời gian dành cho gia đình, Trang cũng đã tham gia các sự kiện hướng đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp này. Đó là làm đèn ông sao tặng cho các em nhỏ khó khăn trong chương trình "Trung thu trong em" được tổ chức tại Làng Hữu nghị, xã Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội.

Miss teen Thu Trang "đầu quân" cho trường của Thanh Bùi ảnh 3

Miss teen Thu Trang "đầu quân" cho trường của Thanh Bùi ảnh 4
Đây là một hoạt động xã hội ý nghĩa của Trang trước khi Nam tiến

Trang chia sẻ: "Trang thấy rất xúc động khi những chiếc đèn ông sao do chính mình làm ra sẽ góp thêm niềm vui trong dịp trung thu cho các trẻ em tại Làng Hữu Nghị".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC