Văn hóa - Giải trí

Miss Teen 2012:

Miss Teen "Tây lai" muốn bỏ cuộc vì không biết nấu ăn

Hà Anh
ANTĐ - Sở hữu một vẻ đẹp lai ấn tượng, ghi điểm với giám khảo bằng cách nói chuyện thông minh nhưng trong thử thách Khéo tay vào bếp sắp tới, Nha Trang lại tỏ ra vô cùng yếu đuối và muốn bỏ cuộc.

Xinh đẹp, sở hữu một vẻ đẹp “lai” lạ, Nguyễn Vũ Nha Trang luôn làm người xem ấn tượng bởi các bức hình với đôi mắt lạnh lùng của mình.

Ở vòng chung kết miền, Nguyễn Vũ Nha Trang đã không ghi điểm với ban giám khảo ở tài năng ca hát, thậm chí ca sĩ Hà Anh Tuấn còn chia sẻ thẳng thắn với cô: “Con đường ca hát không dành cho em”. Thế nhưng, cô vẫn xuất sắc lọt qua hàng nghìn thí sinh để tỏa sáng với Top 4 khu vực miền nam cùng Nguyễn Thị Thùy Dung, Đỗ Thị Kiều Oanh và Trần Ngọc Hải Băng bằng cá tính, bản lĩnh cùng phong cách nói chuyện rất thẳng thắn và thông minh của mình.

Miss Teen "Tây lai" muốn bỏ cuộc vì không biết nấu ăn ảnh 1
Nha Trang lo lắng với phần thi nấu ăn

Tuy nhiên, bước vào vòng chung kết toàn quốc Miss Teen 2012, sự cá tính cùng bản lĩnh của cô gái này có phần mờ nhạt, thậm chí cô tỏ ra vô cùng yếu đuối khi phải đối mặt tại thử thách: Khéo tay vào bếp của cuộc thi

Nguyễn Vũ Nha Trang tự nhận “nấu ăn chính là nỗi sợ hãi lớn nhất của cuộc đời mình”, nên Nguyễn Vũ Nha Trang đã khóc rất nhiều trong khi nấu:  khóc khi lửa bếp ga cháy, khóc vì hơi nóng, khóc vì để dao thái thịt cứa vào tay…

Miss Teen "Tây lai" muốn bỏ cuộc vì không biết nấu ăn ảnh 2
Miss Teen "Tây lai" muốn bỏ cuộc vì không biết nấu ăn ảnh 3
Bạn bè và giám khảo khách mời phải động viên Nha Trang

Chỉ với 60 phút để vượt qua thử thách, cô gái “lai” đã phải dừng lại phần thi của mình đến 2 lần. Gây ngỡ ngàng với những hành động và quá nhiều nước mắt trong khi nấu ăn, vị giám khảo khách mời Nguyễn Đăng Phương đã không khỏi thắc mắc: “Không hiểu tại sao lại có người nấu ăn ... đau khổ đến như vậy”.

Trong phần thi nấu ăn, Nha Trang đã gặp vô số những điều trục trặc  khi phải đối mặt với khuyết điểm lớn nhất của bản thân, thậm chí cô đã muốn xin dừng bước tại cuộc thi. Cùng đón xem tập Khéo tay vào bếp của cuộc thi trên sóng HTV3 và VTC3 vào lúc 19h thứ 7 tuần này 22-12.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC