"Miss Charm" chính thức khởi động với giải thưởng lớn nhất lịch sử các cuộc thi nhan sắc

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Sau thời gian trì hoãn vì dịch Covid-19, cuộc thi nhan sắc quốc tế đầu tiên do người Việt sáng lập - Miss Charm chính thức khởi động vào chiều ngày 17.11.

"Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế - Miss Charm" là cuộc thi hoa hậu quốc tế đầu tiên do người Việt làm chủ, được công bố ra mắt từ năm 2019. Tuy nhiên, sau hai lần trì hoãn để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và đảm bảo sức khỏe cộng đồng thì đến nay, cuộc thi chính thức trở lại với việc tái khởi động và công bố nhiều thông tin mới mẻ.

"Miss Charm" chính thức khởi động với giải thưởng lớn nhất lịch sử các cuộc thi nhan sắc ảnh 1

Kể từ khi thông tin tái khởi động được công bố, "Miss Charm" đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ nhan sắc trong và ngoài nước. Với hàng loạt thí sinh là những hoa hậu, á hậu cấp quốc gia hội tụ về, đấu trường nhan sắc này trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Nhiều khán giả kỳ vọng rằng việc sở hữu dàn ứng viên đồng đều, chất lượng cùng quãng thời gian chuẩn bị dài hạn sẽ giúp "Miss Charm" trở thành một cuộc thi sắc đẹp uy tín mà ở đó người Việt Nam là đơn vị nắm bản quyền.

"Miss Charm" chính thức khởi động với giải thưởng lớn nhất lịch sử các cuộc thi nhan sắc ảnh 2

Nữ tỷ phú gốc Việt - Mimi Morris là môt trong những giám khảo uy tín của Miss Charm

Tại sự kiện tái khởi động, "Miss Charm" cũng tiết lộ dàn giám chuyên môn chất lượng, uy tín. Trong đó phải kể đến Hoa hậu Hoàn vũ 2005 - Natalie Glebova, Hoa hậu Thế giới 2015 - Mireia Lalaguna và Hoa hậu Quốc tế 2012 - Ikumi Yoshimatsu, nữ tỷ phú gốc Việt - Mimi Morris. Ban tổ chức cho biết dàn giám khảo gồm những gương mặt nổi tiếng, từng thành danh trong các cuộc thi nhan sắc lớn sẽ đảm bảo về tính chuyên môn để tìm ra ứng xứng đáng cho ngôi vị cao nhất của "Miss Charm" mùa đầu tiên.

"Miss Charm" chính thức khởi động với giải thưởng lớn nhất lịch sử các cuộc thi nhan sắc ảnh 3

Dàn thí sinh quốc tế là thí sinh là những hoa hậu, á hậu cấp quốc gia hội tụ về

Với sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch và các hoạt động giáo dục, "Miss Charm" đã tạo ra một hướng đi riêng biệt trong hành trình lan tỏa giá trị thật sự của sắc đẹp đến cộng đồng. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 3 đến ngày 17.2 năm 2023 tại TP.HCM. Trong đó đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 16.2 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả toàn cầu.

"Miss Charm" chính thức khởi động với giải thưởng lớn nhất lịch sử các cuộc thi nhan sắc ảnh 4

Siêu mẫu Lan Khuê tại sự kiện

Chia sẻ về sự kiện tái khởi động này, bà Thúy Nga, TGĐ công ty Elite Vietnam, trưởng BGK cho biết: “Hành trình của Miss Charm khi được ra mắt chính thức vào năm 2019 đến nay quả thật gặp rất nhiều gian nan bởi những yếu tố toàn cầu và khách quan. Dù có khó khăn đến mấy nhưng Miss Charm vẫn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của đối tác quốc tế, của thí sinh các nước cũng như là sự ủng hộ từ khán giả trên toàn cầu khiến Ban tổ chức có thêm động lực để ngày hôm nay chia sẻ niềm vui trong sự hân hoan tái khởi động lại cuộc thi với quyết tâm cao nhất để tạo ra một cuộc thi sắc đẹp uy tín, chuyên nghiệp từ Việt Nam”.

"Miss Charm" chính thức khởi động với giải thưởng lớn nhất lịch sử các cuộc thi nhan sắc ảnh 5

Ông Trần Việt Bảo Hoàng, đại diện đơn vị sẽ chịu trách nhiệm cử đại diện cho Việt Nam thi "Miss Charm"

"Miss Charm" chính thức khởi động với giải thưởng lớn nhất lịch sử các cuộc thi nhan sắc ảnh 6

MC Quỳnh Nga chia sẻ tại buổi họp báo và chính thức xin rút khỏi vị trí đại diện Việt Nam tại cuộc thi vì những kế hoạch cá nhân

Cũng nhân dịp này, đại diện của ban tổ chức đã chính thức thông báo giải thưởng cho tân hoa hậu "Miss Charm". Cô gái giành chiến thắng sẽ có cơ hội nhận phần thưởng trị giá 100.000 USD tiền mặt. Đây được xem là mức tiền thưởng khủng nhất hiện nay, vượt qua danh hiệu "Miss Universe" và "Miss World".