Xe+

MINI Clubman mới xuất hiện với kiểu dáng hiện đại, phá cách

Đặng Vũ
ANTĐ - Thế hệ thứ 2 của mẫu Mini Clubman đã xuất hiện sớm hơn dự kiến sau khi một loạt hình ảnh và thông tin của chiếc xe vừa được đăng tải trên mạng.

Đây là một mẫu xe hoàn toàn mới và khác biệt so với phiên bản Clubman cũ với một thiết kế mang tính thực dụng hơn. Chiếc wagon cỡ nhỏ vẫn có 4 cửa chính và 2 cửa sau để mở ra phần cốp xe.

MINI Clubman mới xuất hiện với kiểu dáng hiện đại, phá cách ảnh 1MINI Clubman thế hệ mới 

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về mẫu xe này, tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng phiên bản sản xuất sẽ có kích thước tương đương với mẫu concept được trình làng vào năm ngoái với chiều dài 4.223mm, rộng 1.844mm, cao 1.450mm. Như vậy, nó sẽ dài hơn 262mm, rộng hơn 161mm và cao hơn 25mm so với phiên bản cũ.

MINI Clubman mới xuất hiện với kiểu dáng hiện đại, phá cách ảnh 2Nội thất bắt mắt, sang trọng

Clubman sử dụng chung khung khung gầm với mẫu Mini Hatch mới nhất, cũng như BMW 2-Series Active Tourer, ngoài ra, sức mạnh của chiếc xe được cho là sẽ đến từ động cơ xăng hoặc diesel 3 hoặc 4 xilanh tăng áp và hệ truyền động cũng có thể thêm lựa chọn 4 bánh. Bên cạnh đó, MINI sẽ sản xuất thêm cả phiên bản Clubman S sử dụng động cơ 2.0 lít, tăng áp, có công suất 192 mã lực và mômen xoắn 280 Nm.
Một số hình ảnh của chiếc xe:
MINI Clubman mới xuất hiện với kiểu dáng hiện đại, phá cách ảnh 3
MINI Clubman mới xuất hiện với kiểu dáng hiện đại, phá cách ảnh 4
MINI Clubman mới xuất hiện với kiểu dáng hiện đại, phá cách ảnh 5
MINI Clubman mới xuất hiện với kiểu dáng hiện đại, phá cách ảnh 6

Theo Worldcarfans

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC