Văn hóa - Giải trí

Minh Quân bất ngờ bỏ thi "Cặp đôi hoàn hảo"

ANTĐ - Ca sỹ Minh Quân bất ngờ cho biết, ở đêm thi thứ 3 dù có được đi tiếp vào vòng trong thì anh và Lê Khánh vẫn sẽ rút khỏi cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo.

“Sau đêm thi vừa rồi, cả tôi và Lê Khánh đều cảm thấy nản. Lúc đầu được mời tham gia chương trình, tôi rất lo lắng về chuyện Lê Khánh không hát được, nên điện hỏi ban tổ chức (BTC) thì họ trấn an rằng, cuộc chơi này không phải thi hát, mà chỉ mang tính giải trí, vui nhộn, mỗi cặp đôi mang đến chương trình một màu mắc riêng. Tuy nhiên đến khi nhập cuộc chơi, ban giám khảo (BGK) lại đưa ra nhiều nhận xét theo kiểu đang cố tìm ra một giọng hát chuyên nghiệp vậy”, Minh Quân bày tỏ nỗi bức xúc.

Minh Quân bất ngờ bỏ thi "Cặp đôi hoàn hảo" ảnh 1
Minh Quân và Lê Khánh trong đêm thi thứ 2

Minh Quân quyết định rút khỏi Cặp đôi hoàn hảo sau đêm thi thứ 3 - dù có đủ điểm đi tiếp vòng sau.
Anh cho biết thêm, nghệ sỹ là người rất nhạy cảm, nên khi ban giám khảo đưa ra lời nhận xét không đúng dễ khiến người ta bất mãn, tổn thương. “Không chỉ tôi, mà rất nhiều các cặp đôi khác đều chán nản. Các ca sỹ đến trình diễn đâu phải họ xin được tham gia, mà chúng tôi được mời đàng hoàng”, anh nói.

Để đi đến quyết định dừng cuộc chơi sau đêm thứ 3, Minh Quân và Lê Khánh đã suy nghĩ rất nhiều. Ở Cặp đôi hoàn hảo, hai người chơi toàn tâm toàn sức, nhưng ngược lại chương trình đã không nhìn thấy điều đó, Minh Quân chia sẻ.

Tuy nhiên, nam ca sỹ hứa hẹn, dù quyết định rút khỏi chương trình Cặp đôi hoàn hảo, anh và Lê Khánh vẫn chăm chỉ luyện tập nhằm cống hiến cho khán giả tiết mục tốt nhất trong đêm diễn thứ 3 sắp tới. “Chúng tôi vẫn đang cố gắng tập luyện để diễn đến phút cuối huy hoàng”.

Đêm thi thứ ba Cặp đôi hoàn hảo diễn ra tối 23/10 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM. Chương trình truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3, sẽ quyết định cặp đôi nào bị loại khỏi. Trong đêm thi này, 8 cặp thí sinh cùng nhau thử sức ở các ca khúc quốc tế.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan sẽ là một trong những vị khách mời đặc biệt. Cô sánh đôi với ca sỹ Nathan Lee thể hiện liên khúc A Whole New World - Peabo Bryson - Regina Belle và Beauty And The Beast của Celine Dion. Ngoài Ngô Phương Lan, nam ca sỹ Lam Trường cũng góp mặt với ca khúc trữ tình “Yêu em” của Trung Kiên.

Ca sỹ Minh Quân bất ngờ cho biết, ở đêm thi thứ 3 dù có được đi tiếp vào vòng trong thì anh và Lê Khánh vẫn sẽ rút khỏi cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo.

Theo Báo GĐVN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC