Văn hóa - Giải trí

Minh Hằng cười “thả ga” bên Hiếu Hiền và Petey Majik Nguyễn

P.Phương
ANTĐ - Lần đầu tiên kết hợp cùng nhau trên ghế nóng, Minh Hằng, Hiếu Hiền và Petey Nguyễn đã có những màn tung hứng ăn ý cùng khá nhiều những trải nghiệm khó quên khi đồng hành cùng 10 chàng trai – 10 ứng viên cho danh hiệu Phái Mạnh Việt mùa đầu tiên. 

Sau khi lên sóng ba tập đầu tiên, chương trình truyền hình thực tế Phái mạnh Việt- Be the man đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý của khán giả bằng sự tươi mới và sức hấp dẫn riêng biệt. Hấp lực này không chỉ đến từ dàn thí sinh mạnh mẽ, cá tính đầy màu sắc, những thử thách mới lạ, độc đáo hay các tình huống đặc sắc đầy cảm xúc, mà còn từ bộ ba giám khảo quyền lực nhưng cũng rất gần gũi, tinh tế và thấu hiểu các ứng viên. 

Dù chương trình chỉ mới bước qua gần 1/3 chặng đường phát sóng, nữ giám khảo Minh Hằng, “bóng hồng” duy nhất trong chương trình đã thay mặt cho nữ giới tự tin khẳng định: “Những gì các bạn đã, đang và sẽ thấy ở các chàng trai này chính là những hình ảnh khiến phụ nữ Việt như chúng tôi thêm tự hào về một nửa còn lại, về những người đàn ông Việt – mạnh mẽ, bản lĩnh, thông minh nhưng cũng rất tinh tế, trọng nghĩa khí và giàu tình cảm”.

Cùng ngắm những hình ảnh hậu trường đầy thú vị của bộ 3 giám khảo:

Minh Hằng cười “thả ga” bên Hiếu Hiền và Petey Majik Nguyễn ảnh 1

Bộ ba giám khảo vô cùng thân thiết
Minh Hằng cười “thả ga” bên Hiếu Hiền và Petey Majik Nguyễn ảnh 2

Minh Hằng cười “thả ga” bên Hiếu Hiền và Petey Majik Nguyễn ảnh 3Minh Hằng rất hay đùa vui cùng Petey...
Minh Hằng cười “thả ga” bên Hiếu Hiền và Petey Majik Nguyễn ảnh 4...và cả Hiếu Hiền
Minh Hằng cười “thả ga” bên Hiếu Hiền và Petey Majik Nguyễn ảnh 5

Minh Hằng cười “thả ga” bên Hiếu Hiền và Petey Majik Nguyễn ảnh 6

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC