Kinh doanh

Microsoft bắt đầu bán Lumia 930 Gold Edition tại Việt Nam

Mạnh Cường
ANTĐ - Phiên bản Lumia 930 Gold Edition được phân phối tại Việt Nam có mặt lưng màu đen, bên trong hộp có thêm tai nghe WH-208, loại tai nghe từng được bán kèm trong các sản phẩm cao cấp Nokia Lumia 800 trước đây. 

Dựa trên phiên bản Lumia 930 hiện thời, Microsoft Device đã thay đổi phần viền kim loại mạ vàng với mặt lưng màu đen hoặc màu trắng. Một số chi tiết như logo, dòng chữ in dưới máy chụp ảnh cũng được Microsoft đổi thành màu vàng để tạo cảm giác sang trọng hơn.

Microsoft bắt đầu bán Lumia 930 Gold Edition tại Việt Nam ảnh 1

Phiên bản Lumia 930 Gold Edition được phân phối tại Việt Nam có mặt lưng màu đen, bên trong hộp có thêm tai nghe WH-208, loại tai nghe từng được bán kèm trong các sản phẩm cao cấp Nokia Lumia 800 trước đây. 

Microsoft bắt đầu bán Lumia 930 Gold Edition tại Việt Nam ảnh 2

Ngoài thiết kế sang trọng và phong cách, Lumia 930 được tích hợp các ứng dụng Skype, OneDrive, OneNote, Office Mobile và trợ lý cá nhân ảo Cortana.

Microsoft bắt đầu bán Lumia 930 Gold Edition tại Việt Nam ảnh 3

Màn hình 5-inch độ nét khá cao trên Lumia 930 cho hiển thị tốt ở ngoài trời, khiến cho việc đọc ebook hay soạn email trên các thiết bị này trở nên thuận tiện. Sự kết hợp giữa camera PureView 20-megapixel, bốn microphone và hệ thống âm thanh Dolby Surround cùng đèn flash kép giúp cho việc quay phim trở nên thật dễ dàng.

Microsoft bắt đầu bán Lumia 930 Gold Edition tại Việt Nam ảnh 4

Sản phẩm được phân phối độc quyền thông qua nhà phân phối FPT và sẽ có mặt với số lượng hạn chế ở một số đại lý bán lẻ lớn. Giá bán cụ thể của sản phẩm này vào khoảng 11 triệu đồng, máy sẽ bắt đầu được bán ra từ cuối tháng này.

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC