Thể thao

Messi ngăn không cho đồng đội chế nhạo tuyển Brazil

Bình Minh
ANTD.VN - Phẩm chất thủ lĩnh và quân tử của Lionel Messi một lần nữa được thể hiện, khi siêu sao này ngăn không cho đồng đội De Paul hát chế nhạo Brazil, sau khi Argentina vô địch Copa America 2021.
Messi ngăn không cho đồng đội chế nhạo tuyển Brazil ảnh 1

Messi và De Paul (phải)

Thời điểm các cầu thủ Argentina quây lại hò hét trên sân Maracana sau khi chính thức vô địch Copa America 2021, tiền vệ De Paul đã không kiềm chế được cảm xúc, thốt ra một số câu hát để chế nhạo bại tướng Brazil.

Tuy nhiên, ngay lập tức, Messi đã xua tay ra hiệu cho đàn em dừng lại. "Không, không", Messi nói rồi quay đi. Đoạn video lập tức gây sốt trên mạng xã hội. Rất nhiều người hâm mộ tỏ ra thán phục tầm vóc thủ lĩnh của Messi. Đó là một cách cư xử rất quân tử, nhất là khi Argentina đăng quang ngay trên sân của Brazil.

Bên phía đội bóng áo vàng xanh, Messi cũng coi Neymar là một người bạn lớn. Hai siêu sao này đã ôm nhau chia sẻ và cũng nói cười trong đường hầm sau trận, tạo nên hình ảnh vô cùng đẹp của bóng đá.

Sau khi được can ngăn, De Paul tất nhiên phải ngừng những câu hát chế. Hiện tiền vệ này vừa hoàn tất thủ tục chuyển sang Atletico Madrid từ Udinese, có thể là đối thủ của Messi ở mùa giải tới nếu El Pulga tiếp tục ở lại Barca.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC