Xe+

Mercedes-Maybach 6 trình làng với kiểu dáng phá cách, ấn tượng

Đặng Vũ
ANTD.VN - Sau nhiều lần úp mở, Mercedes-Benz vừa chính thức trình làng mẫu coupe siêu sang Mercedes-Maybach 6 với hình dáng phá cách, sang trọng.

Mercedes-Maybach 6 là xe biến thể coupe 2+2 nhưng có chiều dài lên tới 5.700mm, rộng 2.100mm và cao 1.328mm.

Chiếc xe có thiết kế đậm chất tương lai của thương hiệu xe nước Đức. Mercedes-Maybach 6 có vẻ ngoài vô cùng bắt mắt với các đường nét thuôn mượt, trong khi 2 cặp bánh xe lại có kích thước lớn tới 24 inch.

Mercedes-Maybach có chiều dài gần 6m

Mercedes-Maybach có chiều dài gần 6m

Cửa xe được thiết kế mở theo dạng cánh chim. Khoang chứa đồ đằng trước bao gồm 2 va li hạng sang để hành khách xách đồ một cách tiện lợi, trong khi ở phía sau, chiếc xe có ngăn chứa rượu champagne sang trọng.

Dưới nắp capo, Mercedes-Maybach 6 được trang bị 4 động cơ điện, trong đó mỗi chiếc dẫn động một bánh xe tạo nên hệ dẫn động 4 bánh với công suất lên đến 750 mã lực. Chiếc xe tăng tốc được từ 0-100km/h trong 4 giây trước khi đạt vận tốc cực đại 250km/h và có tầm hoạt động 500km khi được sạc đầy.

Nội thất chiếc xe là sự kết hợp của sự sang trọng, tinh tế với những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Bảng táp-lô có diện mạo vô cùng đơn giản và gọn nhẹ nhờ loạt màn hình cảm ứng thay cho các nút bấm truyền thống.

Toàn bộ các thông tin của xe sẽ hiển thị trên màn hình head-up, trong khi các thông tin giải trí sẽ chạy khắp xe theo một màn hình dẹt. Mercedes-Benz tiết lộ Maybach 6 sẽ sở hữu những công nghệ tương lai mà hãng đang bí mật phát triển tuy nhiên không nói rõ đây là công nghệ gì.

Mercedes-Benz cho biết, nhiều khả năng họ sẽ sản xuất phiên bản thương mại của chiếc xe này với những thay đổi để nó thực tế hơn.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

Mercedes-Maybach 6 trình làng với kiểu dáng phá cách, ấn tượng ảnh 2

Mercedes-Maybach 6 trình làng với kiểu dáng phá cách, ấn tượng ảnh 3

Mercedes-Maybach 6 trình làng với kiểu dáng phá cách, ấn tượng ảnh 4

Mercedes-Maybach 6 trình làng với kiểu dáng phá cách, ấn tượng ảnh 5

Mercedes-Maybach 6 trình làng với kiểu dáng phá cách, ấn tượng ảnh 6

Theo Motor1

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC