Xe+

Mercedes giữ độ "hot" cho GLA bằng một loạt nâng cấp mới

Đặng Vũ
ANTĐ - Trong nỗ lực nhằm duy trì doanh số bán hàng của mẫu crossover GLA, Mercedes vừa công bố hàng loạt nâng cấp mới cho phiên bản 2016 sắp ra mắt.

Trước tiên, chiếc GLA 2016 sẽ được trang bị hàng loạt thiết bị tiêu chuẩn mới như hệ thống kiểm soát khí hậu 2 chiều, nút khởi động kiểu bấm và ghế xe tuỳ chỉnh độ dài. Chiếc crossover cũng sẽ có một hệ thống thông tin giải trí mới trên màn hình 7 inch và hệ thống định vị Garmin Map Pilot.

Mercedes giữ độ "hot" cho GLA bằng một loạt nâng cấp mới ảnh 1 Mercedes-Benz GLA

Ngoài những trang bị tiêu chuẩn, Mercedes GLA cũng có một vài gói nâng cấp và tuỳ chọn lắp đặt mới. Màu sơn ngoại thất của chiếc xe giờ được bổ sung thêm lựa chọn xanh Kryptonite, trong khi nội thất bọc da màu xám ở phiên bản cũ giờ đã thay bằng lựa chọn màu đen hoặc màu be.

Dưới nắp ca-pô, phiên bản tiêu chuẩn của GLA được trang bị động cơ 4 xilanh 2.0 lít tăng áp, có công suất 208 mã lực và mômen xoắn 349 Nm. Động cơ này được điều khiển bởi hộp số li hợp kép 7 cấp, giúp chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 7,1 giây. Hệ thống dẫn động bánh trước là tiêu chuẩn, tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể yêu cầu chuyển sang kiểu dẫn động 4 bánh.

Phiên bản cao cấp Mercedes-AMG GLA45 sẽ được trang bị động cơ 4 xilanh 2.0 lít tăng áp, cho công suất đầu ra 355 mã lực và mômen xoắn 449 Nm. Chiếc xe sử dụng hệ dẫn động 4 bánh và có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 4,8 giây.

Mercedes GLA cũng sẽ thay thế hệ thống trợ lái Agility Select bằng hệ thống Dynamic Select mới, với 4 chế độ lái Comfort, ECO, Sport, and Sport+. 

Theo Worldcarfans

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC