Xe+

Mercedes-Benz CLA mới lộ ảnh trên đường chạy thử

Đặng Vũ
ANTĐ - Mercedes-Benz vừa cho chạy thử chiếc CLA hatchback 4 cửa và đương nhiên, các tay săn ảnh không thể bỏ lỡ cơ hội này.

Mẫu hatchback cỡ nhỏ CLA mới được nâng cấp cách đây không lâu, tuy nhiên, Mercedes vẫn quyết định bổ sung thêm nhiều thay đổi nhằm đồng bộ hoá diện mạo của dòng xe A-Class. Nhìn chung, thiết kế của chiếc xe không được làm mới quá nhiều, chỉ bao gồm việc thay đổi cụm đèn chiếu sáng xenon thành LED, trong khi ba-đờ-sốc trước và sau cũng được gia cố thêm.

Mercedes-Benz CLA mới lộ ảnh trên đường chạy thử

Mercedes-Benz CLA mới lộ ảnh trên đường chạy thử ảnh 2

Mercedes-Benz CLA không có quá nhiều điểm mới 

Buồng lái của CLA mới sẽ được bổ sung màn hình thông tin giải trí 8 inch với hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Một số điều khác biệt có thể được nhìn thấy ở các núm vặn và khu vực điều khiển trung tâm tân trang lại, mang phong cách gọn gàng hơn.

Dòng động cơ của CLA mới không có gì thay đổi, vẫn là loại 2.0 lít tăng áp đang được sử dụng trên CLA 45 AMG, với 2 lựa chọn về khả năng hoạt động: công suất 360 mã lực, mômen xoắn 450 Nm hoặc công suất 381 mã lực, mômen xoắn 475 Nm. Động cơ được điều khiển bằng hộp số tự động 7 cấp mới với khả năng chuyển số mượt mà và nhanh hơn.

Truyền thông Đức tiết lộ rằng, CLA và CLA Shooting Brake mới sẽ ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show vào hồi tháng 3-2016 và được bán ra sau đó ít lâu.

Theo Worldcarfans

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC