Xe+

Mercedes-Benz chính thức trình làng C63 AMG và C63 AMG S

Đặng Vũ
ANTĐ - Mercedes vừa chính thức trình làng những bức ảnh và thông số kĩ thuật của 2 mẫu xe C63 AMG và C63 AMG S mới.

Đầu tiên, C63 AMG sẽ được trang bị một bộ body kit hầm hố bao gồm ba-đờ-sốc thể thao, hốc khuyếch tán lớn phía sau và nổi bật bởi một hệ thống 4 ống xả.  Chiếc xe cũng có một nắp ca-pô đúc nổi, lưới tản nhiệt của AMG và trục la-zăng hợp kim 18 inch.

Mercedes-Benz chính thức trình làng C63 AMG và C63 AMG S ảnh 1
Mercedes-Benz C63 AMG

Thiết kế thể thao tiếp tục được nhìn thấy bên trong buồng lái với việc ghế ngồi thể thao bọc da, vô-lăng phẳng, bàn đạp bằng thép không gỉ, táp-lô bọc da Artico, nhiều chi tiết trang trí bằng nhôm và những đường kẻ trang trí màu đen. Nhiều điểm đáng chú ý khá như cụm phím bấm điều khiển và thảm trải sàn mang đặc trưng của AMG và ngưỡng cửa xe được ốp kim loại.

Trái tim của chiếc xe là độc cơ V8 4.0 lít tăng áp kép, có công suất đầu ra 475 mã lực và mômen xoắn 650 Nm. Động cơ được điều khiển bởi hộp số AMG Speedshift 7 cấp, có thể khiến chiếc xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 4.2 giây trước khi đạt đến vận tốc tối đa 250 km/h.

Mercedes-Benz chính thức trình làng C63 AMG và C63 AMG S ảnh 2
Chiếc xe được trang bị bộ body kit thể thao để tăng hiệu suất hoạt động

Về hiệu suất C63 AMG được trang bị hệ thống treo thể thao AMG Ride Control với 3 lò xo giảm xóc. Chiếc xe cũng có các lỗ thông khí bên trong và trang bị hệ thống điều khiển đặc biệt của AMG cũng như đĩa phanh với đường kính 360mm phía trước/330mm phía sau.

C63 AMG S sẽ được bổ sung những trang bị cao cấp hơn như nhiều chi tiết trang trí màu đen bóng, phanh kết hợp và một trục la-zăng 19 inch. Phiên bản hiệu suất cao này cũng có động cơ cải tiến, bộ sai tốc khoá điện đằng sau và nâng cấp lại 2 cầu dẫn động của chiếc xe.

Mercedes-Benz chính thức trình làng C63 AMG và C63 AMG S ảnh 3

Dưới nắp ca-pô, chiếc xe được trang bị động cơ V8 4.0 lít, có công suất đầu ra 510 mã lực và mômen xoắn 700 Nm. Nhờ có sức mạnh lớn hơn, C63 AMG S có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 4.1 giây, trước khi đạt tới vận tốc tối đa 250 km/h.

Theo Worldcarfan

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC