Mẹo nhỏ giữ sắc đẹp khi đi du lịch

ANTĐ - Khi đi du lịch, cho dù đi công tác hay nghỉ ngơi, bạn đừng quên chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Dưới đây là những mẹo nhỏ dành cho bạn:

Nghỉ ngơi đủ

Hãy tranh thủ thời gian nghỉ ngơi hợp lí, kể cả tranh thủ ngủ trên xe, máy bay, tàu hỏa là cách giúp bạn luôn trông tươi tỉnh và rạng ngời.

Kem chống nắng

Hãy mang theo kem chống nắng để bảo vệ làn da không bị khô, đen sạm, nhất là khi bạn đến những nơi có thời tiết nắng nóng.

Uống thật nhiều nước

Dù ở bất kỳ đầu thì bạn hãy đảm bảo uống đủ nước để giữ cho cơ thể và làn da không bị khô nẻ do mất nước.

Kem dưỡng ẩm dùng khi đi máy bay

Khi đi máy bay, da bạn rất dễ bị khô vì vậy hãy mang theo một lọ kem dưỡng ẩm cho da. Nếu có thể, hãy mang cả kem dành cho da mặt và da tay, bạn sẽ luôn trông thật tươi tắn.

Mẹo nhỏ giữ sắc đẹp khi đi du lịch ảnh 1

Tránh căng thẳng

Căng thẳng sẽ khiến trên khuôn mặt bạn xuất hiện thêm những nếp nhăn. Vì vậy cho dù chuyến bay của bạn bị chậm, thất lạc hành lí thì hãy luôn giữ cho bản thân không bị căng thẳng và tin tưởng rằng mọi việc sẽ được xử lí ổn thỏa.

Mang gối riêng

Gối ở khách sạn hay trên máy bay thường phẳng khiến bạn không quen và ngủ không ngon giấc. Hãy mang theo gối của bạn để ngủ dễ dàng hơn, tránh mệt mỏi và nếp nhăn trên mặt.

Đi spa

Cho dù bạn đi du lịch ở đâu cũng có thể dễ dàng tìm thấy những tiệm spa ở đó, tự thưởng cho mình một buổi massage, chăm sóc mặt… để luôn tươi tắn, xinh đẹp trong suốt chuyến đi.