Đời sống

Mẹo làm đẹp có trong nhà bếp

Cát Yên
ANTĐ - Cách tốt nhất để chuốt mascara không bị lem nhem là dùng một chiếc thìa úp lên phần mí mắt. Khi chải mascara, phần mực đen sẽ lem và dính lên thìa chứ không dính lên mí mắt bạn. 

Dùng những hạt cà phê xay chà xát lên vùng mỡ thừa, chảy xệ, giúp chúng ta thoát khỏi tình trạng da xấu xí. Bên cạnh đó chất caffein trong cà phê còn kích thích các tế bào da, cho da tăng độ đàn hồi và quá trình tẩy da chết nhờ cà phê cũng giúp làn da thêm sạch sẽ, trắng sáng.

Mayonnaise là phương pháp dưỡng tóc từ sâu bên trong hiệu quả nhất mà cũng kì lạ nhất. Hãy làm ướt tóc tự nhiên bằng nước ấm sau đó thoa mayonnaise lên tóc như kem ủ bạn hay dùng. Lượng mayonnaise nhiều hay ít phụ thuộc vào độ dài và dày của mái tóc bạn. Sau đó dùng tay massage nhẹ và ủ trong 20 phút rồi xả sạch bằng nước ấm. Mái tóc bạn sẽ trở nên mềm mượt và óng ả tuyệt vời.

Nếu lọ sơn móng tay của bạn bị khô, nổi bong bóng hãy vắt vài giọt chanh vào lọ sẽ cho hiệu quả tức thì. Nước chanh sẽ làm mềm sơn và tan ngay bong bóng đồng thời khi sơn lên bộ móng của bạn sẽ có 1 lớp bảo vệ tuyệt đẹp.

(Theo Thenewbeaty)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC