Thể thao

Mẹ Ronaldo bật khóc trên khán đài khi con trai ghi bàn

Bình Minh
ANTD.VN - Bà Dolores Aveiro bật khóc hạnh phúc khi chứng kiến cậu con trai Cristiano Ronaldo ghi bàn trong ngày trở lại đầy cảm xúc ở Old Trafford.

Trở lại M.U sau 12 năm, Ronaldo không những ghi bàn trong trận ra mắt, mà còn lập một cú đúp góp phần giúp Quỷ đỏ đè bẹp Newcastle 4-1 ở vòng 4 Premier League 2021/22 tối 11-9.

Trong hàng vạn CĐV có mặt trên sân Old Trafford chứng kiến màn trở lại ngoạn mục của siêu sao người Bồ Đào Nha, có một CĐV vô cùng đặc biệt, là bà Dolores Aveiro, mẹ ruột của Ronaldo.

Mẹ Ronaldo bật khóc trên khán đài khi con trai ghi bàn ảnh 1

Mẹ Ronaldo bật khóc khi chứng kiến con trai ghi bàn trở lại ở M.U

Theo một hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, bà Dolores Aveiro đã khóc nức nở khi chứng kiến cậu con trai ghi bàn đầu tiên cho M.U vào cuối hiệp 1; những giọt nước mắt hạnh phúc của một người mẹ với cảm xúc mãnh liệt của con trai dưới sân.

Mẹ là người mà Ronaldo tôn sùng và dành tình cảm lớn nhất trong gia đình, khi cha anh đã mất sớm. Bà Dolores Aveiro luôn ủng hộ, dõi theo và có mặt trong mọi sự kiện, mọi bước tiến sự nghiệp của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Với cú đúp trong trận ra mắt, CR7 có khởi đầu như mơ trong giai đoạn 2 khoác áo M.U. Dù năm nay đã 36 tuổi nhưng nếu cứ chơi thế này, các CĐV Quỷ đỏ có quyền nghĩ đến những màn ăn mừng vô địch khi mùa giải năm nay khép lại.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC