Thế giới

"Mẹ quỷ" môi giới, ép con gái mới 12 tuổi bán trinh

Khánh Chi
ANTĐ -Evil Margarita de Jesus Zapata - một phụ nữ ở Colombia vừa lĩnh án 22 năm tù vì ép con gái 12 tuổi của mình bán trinh với giá 69 bảng Anh. 

Người mẹ nhẫn tâm này bị bắt sau khi một trong số 13 cô con gái của bà ta tới cơ quan chức năng và tố cáo rằng bị mẹ ép bán dâm, khiến một trong số họ từng phải phá thai.

"Mẹ quỷ" môi giới, ép con gái mới 12 tuổi bán trinh ảnh 1Người mẹ nhẫn tâm (áo hồng) bị bắt vì ép con gái bán dâm

Tito Cornelio Daza - người đàn ông đã trả số tiền Colombia tương đương 69 bảng Anh để mua trinh của con gái của bị cáo Zapata cũng bị phạt tù 12 năm.

Hai người này bị bắt vào tháng 11-2013 trong một vụ án gây xôn xao dư luận trong và ngoài nước Colombia.

Một cô con gái 17 của Zapata cho biết, bị lạm dụng từ khi 12 tuổi và một số con gái khác cũng đưa ra bằng chứng chống lại bà ta trước tòa. Cảnh sát trưởng Carlos Melendez cho biết: “Thật đau đớn khi một bà mẹ lại làm như vậy”. Bà ta liên lạc với những người đàn ông suy đồi để môi giới quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.

Hồi đầu năm nay, một trường hợp tương tự cũng được phát giác khi bé gái 10 tuổi bị ép bán trinh cho một khách du lịch tại một trong những thành phố lớn ở Colombia.

Theo một tổ chức phi chính phủ đặt tại thành phố Medellin, có hàng nghìn trường hợp tấn công tình dục trẻ vị thành niên ở Colombia mỗi năm, nạn nhân chủ yếu là bé gái. 

Theo Mirror

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC